Jellyfish Education -tư vấn du học Canada, Singapore, Nhật Bản,..

Tư vấn du học Canada tại Jellyfish Education

Thực hiện ước mơ du học không phải là quá khó, nhưng cũng không hẳn là dễ. Vậy để giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể thực hiện được ước mơ này một cách dễ dàng và thuận lợi. Jellyfish luôn luôn sẵn sàng tư vấn du học Canada cho các bạn kĩ càng, cụ thể và giúp các bạn lập được kể hoạch học tập, du học thuận lợi nhất. Vậy cần phải chuẩn bị những gì, thủ tục nào cần được hoàn thành trước, sau khi đi du học? Hãy cùng tìm hiểu qua phần tư vấn du học Canada mà Jellyfish đã chuẩn bị nhé.

1. Jellyfish giải đáp thắc mắc, định hướng lộ trình du học phù hợp

Đầu tiên, trước khi đi du học việc trước tiên đó là định hướng đi của mình. Định hướng cụ thể bao gồm 3 phần là về quốc gia, ngành học và trường theo học.

   Tư vấn Quốc gia du học:

Hiện tại với xu hướng phát triển mở rộng thị trường và hướng ra thế giới. Việt Nam đang du nhập và kết hợp với rất nhiều quốc gia trên thế giới về mọi lĩnh vực và lĩnh vực chúng ta nên quan tâm ở đây đó chính là du học.

Các nước đang là sự lựa chọn đầu tiên và tốt nhất với du học sinh Việt Nam đó chính là:

Trong các quốc gia trên, hiện tại Canada đang là đất nước có chính sách du họcđịnh cư tốt nhất trên Thế giới và có thể du học ngay từ bậc trung học.

Xem thêm: Vì sao bố mẹ nên cho con đi du học tại Canada

   Tư vấn Ngành học du học:

Sau khi đã xác định được quốc gia, thì việc chọn ngành học là việc tiếp theo. Các bậc phụ huynh nên lắng nghe các em học sinh, sinh viên để biết được nguyện vọng và ước mơ mà các em đang theo đuổi. Bởi vì, ngành học quyết định công việc tương lai, nếu chọn sai ngành đôi khi dễ làm người học mất đị sự hứng thú theo đuổi việc học, cũng như công việc sau này.

Chính vì vậy, để tránh lãng phí thời gian học sai ngành để rồi nhận ra ngành học đó không phải là điều mà mình hướng tới. Các bạn cần xác định được điểm mạnh, yếu của bản thân, năng lực của bản thân, những lợi ích cũng như khó khăn của ngành nghề mà mình có ý định theo học. Ngoài ra, xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp để chọn được ngành học phù hợp nhất.

Jellyfish với những chuyên viên tư vấn du học Canada dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn ngành học tại Canada

  Tư vấn chọn Trường học du học:

Khi đã xác định xong ngành nghề, thì việc xác định theo học trường đã trở nên dễ dàng rất nhiều. Bởi vì việc chọn trường nên dựa trên việc nắm rõ chuyên ngành mà bạn muốn theo học.Từ đó tham khảo kỹ thế mạnh, đặc trưng riêng của từng trường có chuyên ngành mà bạn đang quan tâm.

Việc chọn trường đôi khi cũng phải phụ thuộc vào những điều kiện như: sức khỏe, vị trí địa lý, khả năng học tập, điểm số, học phí, chi phí du học,…

Hơn hết, khi đi du học ở nơi đất khách quê người, với một lượng tiền và thời gian lớn là một điều phải cân nhắc thật kĩ càng đối với các bạn học sinh, sinh viên và cả các vị phụ huynh. Chính vì lẽ đó, lựa chọn đúng thành phố, đúng trường là việc tối quan trọng. Hãy để Jellyfish được giúp các bạn điều này qua những chương trình tư vấn du học Canada hoàn toàn miễn phí.

2. Jellyfish Education cung cấp và tư vấn tất cả thông tin về Tài chính để chuẩn bị cho lộ trình du học:

Học bổng du học:

Nói về vấn đề du học thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó chính là học bổngĐiều chúng ta luôn mắc phải khi nghĩ đến vấn đề này đoc hính là học bổng là một thứ gì đó rất cao xa và khó có thể đạt được. Điều này không đúng, bởi việc xin hay săn học bổng có thể dễ dàng thực hiện nếu có kế hoạch chi tiết, chuẩn bị công phu và có thời gian chuẩn bị đủ để đạt được học bổng như ý.

Khi tư vấn du học Canada, Jellyfish quan tâm đến vấn đề này, mà luôn sẵn sàng giới thiệu, tư vấn, giải thích cho các bạn về tất cả những học bổng có thể đạt được. Chỉ cần đủ yêu cầu thì việc có học bổng du học là điều không phải là không thể. Đặc biệt là học bổng Canada rất ít, nhưng chất có thể giảm đi được phần nào chi phí du học của các bạn.

Ngoài ra, Jellyfish hỗ trợ các bạn sinh viên khi đăng ký du học Canada cùng Jellyfish một suất học bổng vô cùng hấp dẫn đó là $250 CAD, cùng với việc tư vấn du học miễn phí. Hãy liên hệ ngay với Jellyfish nhé

Xem thêm: Kinh nghiêm xin học bổng Canada

Xem thêm: 8 học bổng Canada danh giá cho sinh viên Việt Nam

Chi phí du học:

Nếu trong trường hợp không có học bổng, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ du học của mình. Với sự hỗ trợ từ phía Canada, chương trình CES đã được gia hạn, và đây là câu trả lời cho các bạn về chi phí du học.

Ngoài ra, Jellyfish đã tổng hợp tất cả các khoản chi phí tại đây.

3. Cần chuẩn bị Thủ tục, giấy tờ gì khi đi du học? Đừng lo, đã có Jellyfish:

Tiêu chuẩn tuyển sinh

Đối với du học Canada, thì Canada hoan nghênh học sinh, sinh viên ở mọi cấp bậc trừ trung học, cao đẳng đến đại học, sau đại học. Tùy theo trường và bang mà sẽ có những chính sách đầu vào, điều kiện, yêu cầu khác nhau đối với các bạn.

Những thông tin điều kiện này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trường, thông qua internet và website hoặc đặt câu hỏi với Jellyfish để được tư vấn du học.

Hồ sơ xin nhập học

Tùy từng trường có thể đưa ra các yêu cầu về hồ sơ riêng cho học sinh, sinh viên.

Sau khi nhận được thư chấp nhận của nhà trường. Jellyfish hỗ trợ các bạn việc xin VISA du học. Đối với du học Canada thì bao gồm: VISA thường và VISA dạng CES.

Việc xin visa là yếu tố tiên quyết định, vì vậy ngoài việc tìm hiểu qua internet, website,… các bạn nên tới tham dự các cuộc hội thảo về du học Canada hoặc đến với Jellyfish để được tư vấn du học cụ thể.

5. Chuẩn bị hành trang lên đường du học

Khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục và nắm trong tay VISA du học, các bạn sẽ chính thức bắt đầu ước mơ du học của mình. Vậy để chuyến đi du học này thuận lợi, hãy tìm hiểu trước về văn hóa đất nước bạn theo học, tìm hiểu thêm nhiều về cuộc sống học sinh, sinh viên, du học sinh, chuẩn bị quần áo, trang phục, hành trang,…

Jellyfish vẫn luôn luôn hỗ trợ các bạn sau khi các bạn đã qua du học ở Canada, sẵn sàng tư vấn du học Canada trả lời mọi thắc mắc, vấn đề trong đời sống, công việc và học tập.

Chúc các bạn hoàn thành được giấc mơ của mình.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam