TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín

Công ty tư vấn du học Úc tại TPHCM Jellyfish Education với hơn 10 năm kinh nghiệm, đem đến cơ hội học tập cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục mới, trung tâm du học Úc uy tín Jellyfish mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam; sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, đạt được nguyện vọng du học Úc với kết quả tốt nhất.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại TPHCM uy tín

I. LÝ DO LỰA CHỌN DU HỌC ÚC

Úc là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế muốn theo học ở một quốc gia chuyên về tiếng Anh. Theo thống kê từ Bộ giáo dục Úc, trong năm 2019 có đến hơn 31.000 du học sinh Việt Nam đang theo học tại Úc. Theo thống kê của Hội đồng Giáo dục Úc, Việt Nam đứng thứ 4 trong Top 5 nước có số sinh viên học tập tại Úc nhiều nhất thế giới; chỉ sau Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia.

1. Xin visa du học Úc dành cho học sinh sinh viên dễ dàng

So với các quốc gia khác, việc xin visa du học Úc khá dễ dàng. Từ tháng 7/2016, Sở Nội vụ Úc triển khai hệ thống xét duyệt visa du học mới (SSVF) với các ưu điểm vượt trội:

– Đơn giản hoá với số loại visa (subclass) giảm từ 8 xuống chỉ còn 2 loại: Gồm thị thực du học (subclass 500) và Thị thực giám hộ du học (subclass 590)

– Hơn 60 trường Đại học và Cao đẳng tại Úc được ưu tiên xét duyệt visa mà du học sinh không cần chứng chỉ IELTS, TOEFL, PTE; không cần chứng minh tài chính (thời gian xét duyệt ngắn hơn 14 ngày)

2. Chính sách ưu đãi học bổng du học Úc

Chính phủ Úc đang đẩy mạnh phát triển ngành giáo dục quốc tế với khoảng đầu tư hơn 200 triệu đô khuyến khích những nhân tài đến học tập và nghiên cứu. Ngoài ra các trường đại học tại Úc cũng thường xuyên cấp những học bổng giá trị từ 10% đến 100% cho học sinh, sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt.

3. Cơ hội làm thêm trong khóa học

Trong thời gian du học tại Úc, các bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc bán thời gian dành cho sinh viên. Với Visa sinh viên Úc, các bạn được phép làm thêm tới 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ. Trong thời gian nghỉ học giữa các kỳ, bạn thậm chí có thể làm việc toàn thời gian.

4. Môi trường sống tại Úc

Sở hữu hơn 50 vùng khí hậu khác nhau trên lục địa, nước Úc được tạo hóa ưu đãi với vô vàn thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Khi du học Úc, các bạn có cơ hội xách ba lô lên và khám phá những địa điểm nổi tiếng tuyệt đẹp được xếp hạng bậc nhất thế giới. Ngoài ra, Úc còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới.

Theo World Happiness Report 2019 của Liên Hiệp Quốc, Úc là quốc gia có chỉ số hạnh phúc của người dân đứng thứ 11 thế giới.

Người Úc được biết đến với tính cách hòa đồng, cởi mở do đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ, kết nối với nhau. Có đến 26% dân số ở Úc là người nhập cư. Điều này giúp cho sự đa dạng văn hoá ở đây. Bạn có thể tìm thấy những yếu tố văn hóa từ nhiều quốc gia châu Âu như Vương quốc Anh, Đức. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về văn hoá của người Úc bản địa; hay còn gọi là thổ dân và chắc chắn sẽ làm bạn rất bất ngờ và thích thú.

5. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

Úc là một trong những quốc gia phát triển sở hữu hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Nhận thức được con người là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển đất nước; Chính phủ Úc luôn chú trọng tối ưu hóa chất lượng đào tạo. Không những thế, phương pháp giáo dục Úc hướng đến phát triển độc lập và tự do sáng tạo trong tư duy.

Theo thống kê của QS World University Ranking; nước Úc sở hữu 8 trên 50 trường đại học hàng đầu thế giới. Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) thành lập bởi Chính phủ Úc với trách nhiệm giám sát và quản lý chất lượng các cơ sở giáo dục tại Úc ở mọi cấp độ. Do đó, bằng cấp của Úc được công nhận trên toàn thế giới và được săn đón tại các tập đoàn đa quốc gia

Ngoài ra, các trường đại học Úc đều rất chào đón sinh viên quốc tế đến trường với hơn 1.200 trường và hơn 22,000 khoá học để lựa chọn.

Mình đã lên kế hoạch du học Úc như thế nào?
Xem thêm: Mình đã lên kế hoạch du học Úc như thế nào? (Click vào ảnh)

II. QUY TRÌNH JELLYFISH EDUCATION TƯ VẤN DU HỌC ÚC TẠI TPHCM

Các bạn học sinh, sinh viên khi có ý định du học tại Úc đến với Jellyfish Education TPHCM sẽ được:

1. Jellyfish giải đáp thắc mắc, định hướng lộ trình du học phù hợp

Giới thiệu và tư vấn về hệ thống giáo dục do Bộ giáo dục Úc quy định gồm: bậc tiểu học, trung học, đào tạo đại học và cao đẳng.

– Tư vấn tổng quan về nước Úc:

 • Môi trường sống và học tập
 • Bằng cấp, chứng chỉ quốc tế
 • Hỗ trợ học tập, thực tập, việc làm từ chính phủ Úc

– Tư vấn Ngành học du học:

Jellyfish tiếp nhận thông tin và lắng nghe nguyện vọng và ước mơ của các bạn học sinh, sinh viên để tư vấn ngành nghề phù hợp. Bởi vì, ngành học quyết định công việc tương lai; nếu chọn sai ngành đôi khi dễ làm người học mất đi sự hứng thú theo đuổi việc học cũng như công việc sau này.

Với những chuyên viên tư vấn du học Úc dày dặn kinh nghiệm; Jellyfish sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng nhất.

– Tư vấn chọn Trường học du học:

Việc chọn trường sẽ dựa trên việc nắm rõ chuyên ngành mà các bạn muốn theo học.Từ đó tham khảo kỹ thế mạnh, đặc trưng riêng của từng trường có chuyên ngành mà bạn đang quan tâm.

Việc chọn trường đôi khi cũng phải phụ thuộc vào những điều kiện như: sức khỏe, vị trí địa lý, khả năng học tập, điểm số, học phí, chi phí du học,…Chính vì lẽ đó, lựa chọn đúng thành phố; đúng trường là việc tối quan trọng. Hãy để Jellyfish giúp các bạn điều này qua những chương trình tư vấn du học Úc hoàn toàn miễn phí.

2. Jellyfish Education tư vấn cụ thể thông tin về chi phí du học Úc

Chi phí để đi du học Úc bao gồm: Chi phí làm hồ sơ, học phí, phí ký túc xá của trường, phí sinh hoạt.

Hiện nay, trong gói dịch vụ của Jellyfish cung cấp đầy đủ những dịch vụ như sau:

 • Hoàn thiện hồ sơ trọn gói.
 • Dịch thuật hồ sơ không giới hạn.
 • Hỗ trợ thông tin liên lạc trong suốt thời gian KH theo học tại trường.

3. Hỗ trợ chuẩn bị Thủ tục, giấy tờ du học Úc

– Tiêu chuẩn tuyển sinh

Úc chào đón tất cả các du học sinh ở mọi cấp bậc từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học (tuổi từ 6 – 45). Bộ Di trú của Úc đưa ra Hệ thống visa mới SSVF được sắp xếp đơn giản hơn theo hướng có lợi cho du học sinh; nới lỏng một số điều kiện du học Úc vốn được xem là khá nghiêm ngặt; đồng thời giúp duy trì tổng thể mức độ trung thực của chương trình visa du học Úc.

– Hồ sơ xin nhập học

Tùy từng trường có thể đưa ra các yêu cầu về hồ sơ riêng cho học sinh, sinh viên. Các giấy tờ chung gồm có:

 • Bằng tốt nghiệp và học bạ/bảng điểm của bậc học gần nhất
 • Hộ chiếu/giấy khai sinh
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Bài viết giới thiệu bản thân
 • Đơn xin theo học (mẫu của nhà trường)
 • Phí xét hồ sơ (Nếu có)
 • Tài liệu xác nhận kinh nghiệm làm việc (nếu có)
 • Trình mẫu đơn AASES (chỉ dành riêng cho học sinh trao đổi – nếu có)
 • Thư tài trợ của Bộ Ngoại giao và Thương mại hoặc Bộ Quốc phòng (nếu được tài trợ theo chương trình của Chính phủ)

Sau khi nhận được thư chấp thuận của nhà trường, Jellyfish sẽ tiến hành xin visa cho các bạn học sinh, sinh viên.

4. Chuẩn bị hành trang lên đường du học

Khi đã hoàn thành tất cả các thủ tục và nắm trong tay VISA du học; các bạn sẽ chính thức bắt đầu ước mơ du học của mình. Vậy nên để chuyến đi du học này thuận lợi, các bạn hãy tìm hiểu trước về văn hóa đất nước bạn theo học cũng như tìm hiểu thêm nhiều về cuộc sống học sinh, sinh viên nhé.

Jellyfish vẫn luôn luôn hỗ trợ các bạn sau khi các bạn đã qua du học ở Úc; sẵn sàng tư vấn du học Úc trả lời mọi thắc mắc, vấn đề trong đời sống, công việc và học tập.

Để được tư vấn kỹ hơn về khóa học và trường phù hợp tại Úc; các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn du học Úc tại TPHCM của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Jellyfish Education Vietnam – CN Hồ Chí Minh
Tầng 4, toà nhà MBBank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. HCM
Hotline: 0978 10 43 43

Hoặc đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam