Talkshow du học và thực tập hưởng lương tại Singapore chỉ 64tr đồng - webduhoc.org.vn

Talkshow du học và thực tập hưởng lương tại Singapore chỉ 64tr đồng

Talkshow du học và thực tập hưởng lương tại Singapore chỉ 64tr đồng
ĐĂNG LÊN NGÀY ĐĂNG BỞI
Talkshow Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore 25
Th6
TỪ TRẢI NGHIỆM ĐẾN THÀNH CÔNG CÙNG JELLYFISH EDUCATION ĐÀ NẴNG
Du học đã và đang trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của nhiều bạn trẻ ôm ước mơ được học tập và trải nghiệm ở một miền đất mới. Khi mà chi phí học tập ở nước ngoài quá đắt đỏ; khoản tài chính hiện có của bạn chưa cho phép; hay bạn muốn đi nhiều nơi trong quá trình du học để trải nghiệm; thì mục tiêu tìm kiếm những chương trình du học và thực tập hưởng lương giúp tiết kiệm chi phí và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm càng trở nên cấp thiết.

Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore

Chính vì vậy, Jellyfish luôn cố gắng tìm kiếm và lựa chọn nhằm mang đến cho các bạn những chương trình du học tốt nhất và phù hợp nhất để làm sao có thể giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Đồng thời không mang đến gánh nặng tài chính quá lớn cho gia đình.

Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore

Và cuối cùng, sau bao ngày ấp ủ dự định và tất bật triển khai kế hoạch cho chương trình. Vào chủ nhật ngày 17/6, talkshow Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore chỉ 64 triệu đồng đã chính thức diễn ra. Tại không gian văn phòng Jellyfish Education Đà Nẵng là sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các bạn học sinh sinh viên cùng với nhiều bạn trẻ khác. Họ là những người cũng đang dành sự quan tâm rất lớn cho chuyên ngành quản trị Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn.

Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore

Xuyên suốt trong hơn 2 tiếng đồng hồ, chương trình talkshow đã tạo nên được một buổi chia sẻ và thảo luận hết sức sôi nổi với không ít những cung bậc cảm xúc khác nhau dành cho những bạn tham gia. Từ việc mang đến cho mọi người thông tin chi tiết về chương trình; những nét đặc trưng nổi bật và lợi thế vô cùng lớn mà chương trình du học và thực tập hưởng lương của học viên ICASTEC mang lại cho học viên. Bên cạnh đó, Jellyfish cũng cố gắng giải đáp nhiều nhất có thể những vướng mắc mà các bạn còn gặp phải về thông tin; điều kiện để tham gia chương trình du học và thực tập này như: điều kiện để đăng ký chương trình; tổng mức chi phí; chỗ ở trong quá trình học; môi trường thực tập; cơ hội việc làm trong tương lai…

Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore

Một lần nữa rất cảm ơn các bạn đã có mặt để tham dự để buổi talkshow: Du học và thực tập hưởng lương tại Singapore được diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ từ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm của Jellyfish, các bạn đã được biết và phần nào hiểu thêm về chương trình du học hết sức hấp dẫn với tiềm năng vô cùng lớn này.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam