Giới thiệu Jellyfish Group - webduhoc.org.vn

Jellyfish Group

JELLYFISH GROUP

Jellyfish Group
Jellyfish Group

 

Tập đoàn Jellyfish được thành lập tại Nhật vào ngày 20/03/2007 bởi ông Sho Tanaka. Với triết lý kinh doanh “Mở rộng giới hạn của bạn” và lấy con người là nhân tố trung tâm; do đó, Jellyfish Group đã tập trung đầu tư cho ba lĩnh vực: giáo dục, du học và cung ứng nhân sự cho các nước Châu Á. Sau gần 9 năm hoạt động, Jellyfish Group đã có mặt tại 4 quốc gia Nhật Bản, Việt Nam, Indonesia và Philippines với các nhóm thương hiệu như sau:

jellyfish education
Tham khảo  Những thủ lĩnh trẻ của Jellyfish Group

 jellyfish nhật bản

TOCHIGI-NHẬT BẢN

 Tochigi International Education Institute (Viện Giáo dục Quốc tế Tochigi) – Trường Nhật ngữ thuộc tập đoàn Jellyfish được thành lập từ tháng 05/2014 tại Utsunomiya. Ngoài việc dạy tiếng Nhật và các kĩ năng giao tiếp hay xin việc làm; Viện Giáo dục Quốc tế Tochigi còn hợp tác với các doanh nghiệp Nhật của tỉnh Tochigi để đưa ra các chương trình thực tập sinh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn cho các sinh viên quốc tế. Thông qua đó, các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận và học hỏi từ môi trường làm việc chuyên nghiệp của các doanh nghiệp Nhật và quan trọng hơn, sinh viên nắm chắc trong tay cơ hội nghề nghiệp tại Nhật.

tochigi

 

Tochigi International Education Institute
SK Building, 1-2-3 Nishi, Utsunomiya City, Tochigi 320-0861 Japan
Tel: 028-678-4736 / Fax: 028-678-4743
URL: http://www.tiei.jp / E-mail: info@tiei.jp.
đội hỗ trợ du học sinh jellyfish Việt Nam

SUPPORT CENTER INC

Jellyfish Support Center – sở hữu và quản lý 8 khu ký túc xá cho sinh viên nước ngoài. Ngoài việc hướng dẫn du học sinh về các thủ tục giấy tờ, địa điểm hay cách di chuyển, trung tâm hỗ trợ Jellyfish còn giới thiệu việc làm bán thời gian cho các sinh viên nước ngoài để họ có thể yên tâm trong cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản.
TEL:03-6420-0629
URL:http://support-center.co.jp / E-Mail:info@support-center.co.jp

logo-full

JELLYFISH EDUCATION VIETNAM

Thành lập từ năm 2010, Công ty Cổ phần Jellyfish Education có 2 lĩnh vực hoạt động chính là đào tạo tiếng Nhật và  tư vấn du học Nhật Bản. Với phương châm “Giá trị thực – Con người thực”, Jellyfish Education Việt Nam mong muốn làm cầu nối hỗ trợ các học sinh – sinh viên Việt Nam tiến gần với nền giáo dục tiên tiến của Nhật. Sau 6 năm thành lập, Jellyfish Education Việt Nam đã có 6 chi nhánh tại các thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Huế, Quảng Ngãi và Hồ Chí Minh.

jec1 

JELLYFISH EDUCATION CONSULTANCY PHILIPPINES

 Jellyfish Education Consultancy Philippines được thành lập từ tháng 7/2012 tại Manila  – chuyên về đào tạo và du học.

logo 

JELLYFISH INDONESIA

Indonesia có dân số lớn thứ 4 trên thế giới, sau Trung Quốc và Ấn Độ ở châu Á.
Số lượng đi học tại Nhật Bản đứng thứ 3 trên thế giới, sau Trung Quốc và Hàn Quốc, nhưng số lượng các sinh viên thực sự học tập tại Nhật Bản là khá ít bởi vì các thông tin được cung cấp về việc học tập tại Nhật Bản là không đủ. Vì vậy, Tập đoàn Jellyfish thành lập Jellyfish Indonesia tại Jakarta từ năm 2013
Trường Nhật ngữ Jellyfish Indonesia đào tạo các chương trình:
• Lớp học tiếng Nhật
• Phong thái khi làm việc với người Nhật
• Lớp học tiếng Nhật cho nhân viên của các công ty Nhật Bản
• Lớp học tiếng Nhật cần thiết cho cuộc sống ở Nhật và văn hóa Nhật Bản (ví dụ như làm thế nào để mua vé tàu, làm thế nào để sử dụng tàu điện ngầm,


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam