JELLYFISH GROUP VÀ NHỮNG THỦ LĨNH TRẺ - webduhoc.org.vn GIỚI THIỆU

JELLYFISH GROUP VÀ NHỮNG THỦ LĨNH TRẺ

Những thủ lĩnh trẻ của Jellyfish Group – Họ là ai?

Những thủ lĩnh trẻ với vai trò lãnh đạo và sứ mệnh khơi dậy nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ
Jellyfish Group ra đời với sự hợp lực giữa hai người bạn học Sho Tanaka và Jun Hida, bắt đầu với việc làm nhà phân phối cho các nhà mạng tại Tokyo. Sau đó, chính sự dịch chuyển của làn sóng trao đổi sinh viên quốc tế từ châu Âu, châu Mỹ sang châu Á, trong đó Nhật Bản là lựa chọn hàng đầu, đã đánh dấu cho sự hình thành của lĩnh vực Giáo dục – một trong 2 lĩnh vực nòng cốt của Jellyfish Group hiện nay.
Là những người trẻ, đa số đều thuộc thế hệ 8X, những thủ lĩnh đang chèo lái con tàu Jellyfish luôn mong muốn bằng sự chia sẻ và thấu hiểu, họ có thể khơi dậy nhiệt huyết, truyền cảm hứng cho những bạn trẻ biết sống có ước mơ và hoài bão.
Sau gần 10 năm phát triển, hiện Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á. Mục tiêu trong 10 năm tới, Jellyfish sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại châu Á, châu Âu, Mỹ, trở thành cầu nối cho những tài năng trẻ trên toàn thế giới với những cơ hội học tập và việc làm tốt hơn.

田中翔 - Sho Tanaka-01 (1)

Print
Yu Shinjo (Yu Shinjo)-01 (1)
dao thuy duong-01 Jonisesu Akaira (Jonieces Acaylar)-01 (1) ^2E632884B265CBC37B8A302128868A6F9A824A4D0D542DE349^pimgpsh_fullsize_distr
^9A6B6817DBF4E6D14D265BB119898DB7B4F3703BEFFD83343C^pimgpsh_fullsize_distrThông điệp từ các thủ lĩnh trẻ của Jellyfish Group đến các bạn học sinh, sinh viên:

“Tuổi trẻ, cái tuổi mà còn quá nhiều người đang ngủ quá say và quá lâu để rồi đến khi bừng tỉnh mới biết mình đã lãng phí giai đoạn đẹp đẽ nhất của cuộc đời. Nhưng cũng dưới tuổi trẻ ấy, nhiều người đang tận dụng tối đa những lợi thế vốn có của mình là thời gian và sức khỏe để làm ra thứ họ thiếu – tiền bạc. Cuộc sống là tổ hợp nhiều lựa chọn và điều trước tiên các bạn nên làm là thức dậy, chọn lựa và hành động, đừng sợ làm sai. Bởi, khi nhìn lại, bạn sẽ chẳng bao giờ hối hận vì những điều mình đã làm, nếu có thì chỉ là tiếc nuối những điều bạn chưa làm mà thôi. ”


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam