JELLYFISH EDUCATION - CHI NHÁNH HUẾ - webduhoc.org.vn GIỚI THIỆU

JELLYFISH EDUCATION – CHI NHÁNH HUẾ

Du học Nhật Bản tại Huế đã và đang trở thành một xu hướng phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Cùng  những cơ hội kiếm được việc làm dễ dàng hơn với mức thu nhập cao cộng với chi phí đi du học thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu , Nhật Bản trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ là học sinh, sinh viên ở thành phố Huế. Bên cạnh đó ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty cuả Nhật Bản đầu tư vào Huế, đặc biệt là Khu Công nghiệp Phú Bài làm tăng nhu cầu về nguồn nhân lực thông thạo Nhật ngữ. Nắm bắt được xu hướng này trong tháng 3/2015 Công ty JELLYFISH EDUCATION đã triển khai “Dự án Hợp tác đào tạo và Tuyển sinh du học Nhật Bản” liên kết hợp tác với Trường Đại học Khoa học Huế thành lập Văn phòng Jellyfish Education Huế chuyên tư vấn du học Nhật Bản tại Huế.

DU HỌC NHẬT BẢN VÀ CƠ HỘI TÌM KIẾM VIỆC LÀM

Tất cả các bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường đều luôn mong muốn có một việc làm ổn định cùng với mức thu nhập cao và phù hợp với chuyên ngành. Ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường ra thì việc trang bị thêm cho mình một kĩ năng ngoại ngữ là điều rất cần thiết nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt. Bên cạnh tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc và dần trở nên bão hòa hiện nay, thì tiếng Nhật nổi lên như một trong những giải pháp hoàn hảo nhằm tăng tính cạnh tranh và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Ngoài ra, bản sắc và văn hóa Nhật từ lâu đã là một đề tài hấp dẫn đối với giới trẻ Việt Nam cùng những đam mê cũng như hứng thú muốn khám phá đất nước hoa anh đào xinh đẹp.

Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, Huế với những khu công nghiệp đang dần dần mở rộng về quy mô phát triển trở thành một điểm thu hút sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản .Xuấ phát từ đó , nhu cầu tìm kiếm nhân sự biết tiếng Nhật tăng cao, kéo theo nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao. Trong các trường học cũng dần xuất hiện môn tiếng Nhật là môn ngoại ngữ tự chọn cho mình. Là một thành phố du lịch nên các ngành nghề liên quan đến giao tiếp hay sử dụng tiếng Nhật rất phổ biến như hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch viên, tiếp tân,… Nắm bắt nhu cầu thực tiễn đó, Jellyfish Education đã hợp tác với trường Đại học Khoa học Huế mở ra Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản để phục vụ cho mục đích học tập Nhật ngữ, là một môi trường để các bạn học viên có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Nhật của mình.

du học nhật bản tại huế

Trường Đại học Khoa Học với các chuyên ngành đào tạo rất phù hợp với các ngành đang phát triển tại Nhật Bản như ngành công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông…Do vậy nhu cầu các sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn du học và làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản là rất lớn.

XU HƯỚNG DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TP. HUẾ

Nhật Bản đang trở thành mục tiêu và xu hướng lựa chọn của các bạn muốn đi du học vì quốc gia này có nhiều điều thuận lợi mà một du học sinh nước ngoài mong muốn. Là một quốc gia châu Á, Nhật Bản mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam tạo cảm giác dễ hòa nhập hơn cho các bạn du học sinh. Vốn dĩ những nét văn hóa Nhật đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ yêu thích Nhật Bản.Người Nhật vốn bản tính cần cù, chăm chỉ, sáng tạo là tấm gương tốt cho các bạn du học sinh học hỏi. Vì thế, đây là một môi trường tốt để giúp các bạn rèn luyện tính cách cũng như ý chí của mình. Hơn nữa, chi phí du học Nhật Bản nhìn chung thấp hơn các quốc gia khác. Bên cạnh đó, theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh tại Nhật Bản được phép làm thêm 28h/tuần, điều này giúp các bạn có thể chi trả 1 phần phí sinh hoạt của mình, đảm bảo hơn về vấn đề cân bằng giữa học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, tốt nghiệp tại một trường đại học Nhật Bản sẽ trở thành một điểm nhấn trong CV xin việc của bạn, giúp bạn nổi bật hơn những ứng cử viên khác, tăng thêm khả năng thành công cho buổi phỏng vấn xin việc của bạn. Đi du học là một trải nghiệm đáng quý góp phần làm tăng vốn kinh nghiệm sống cho bạn, giúp bạn thêm vững vàng để đi đến thàng công trong tương lai.

JELLYFISH EDUCATION LÀ AI?

Công ty Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tại Nhật để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Education sau khi sang đến Nhật có cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng,… Để làm được điều này, Jellyfish đã liên kết với rât nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề giới thiệu việc làm thêm tại Nhật.

Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật. Chúng tôi sẽ trực tiếp thay mặt các trường đại diện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học vào trường.

JELLYFISH EDUCATION CHI NHÁNH HUẾ

Trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, chúng tôi đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại khu vực Tokyo, và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ khắp Nhật Bản, đồng thời là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật, Jellyfish Huế hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tốt nhất đến các bạn trẻ Huế.

2017-11-22

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, gần các khu đô thị sầm uất và ngay trong trường Đại học Khoa học, Jellyfish Education chi nhánh Huế đi vào hoạt động từ tháng 3/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật ngày càng cao trong đời sống hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm hồ sơ người Nhật và người Việt năng động, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ hết mình, thậm chí trong suốt quá trình du học tại Nhật. Chúng tôi hiểu rằng để đưa ra quyết định đi du học, không chỉ yêu thích là đủ mà các bạn còn phải cân nhắc rất nhiều vấn đề, rất nhiều trở ngại, khó khăn cũng như rất nhiều áp lực. Nhưng với Jellyfish Education chi nhánh Huế, bạn có thể giải đáp những khó khăn đó và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho đến khi giấc mơ chinh phục Đất nước hoa anh đào của bạn được thực hiện!

Lĩnh vực chuyên môn
– Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp.
– Tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản.

Lợi ích khi du học Nhật Bản với Jellyfish Huế:

– Tư vấn miễn phí, chính xác về tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình du học Nhật cũng như thực tế cuộc sống ở Nhật.- Quan tâm, tận tình và chu đáo.
– Chi phí minh bạch, rõ ràng. Xử lý hồ sơ tỉ mỉ và chuyên nghiệp.
– Đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao trong một môi trường thân thiện.
– Chăm lo và hỗ trợ cuộc sống của du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật.
– Bảo đảm giới thiệu việc làm thêm tại nhật cho du học sinh.
– Du học sinh sau khi kết thúc du học sẽ được Jellyfish HR giới thiệu việc làm lâu dài tại Nhật Bản hoặc Việt Nam.
– Cơ hội học bổng và chi phí ưu đãi dành cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Mục tiêu của Jellyfish Education Huế là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng, đồng thời là nơi đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ được khám phá xứ sở mặt trởi mọc.

Chúng tôi chú trọng đến NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, chứ không chạy theo số lượng. Vì vậy, đến với Jellyfish, bạn sẽ tìm được môi trường học tập tốt nhất cho bản thân.

Cần hỗ trợ thêm về tư vấn du học Nhật Bản tại Huế, liên hệ :
Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tp.Huế – Jellyfish Education Huế
– Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP.Huế
– Hotline: 098 117 74 15

Jellyfish Japan
– Address: 4F Westhill Building, 2-24-4 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo, Japan
– Tel: (+81) 03-5437-0135 – Fax: (+81) 03-5437-0136
– Website: http://jellyfish-g.co.jp/


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam