JELLYFISH EDUCATION - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH - webduhoc.org.vn GIỚI THIỆU

JELLYFISH EDUCATION – CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Tại TP.Hồ Chí Minh, những năm qua xu hướng du học đã và đang bùng nổ trong giới trẻ. Du học Nhật Bản với những lợi thế lớn như cơ hội việc làm thu nhập cao và chi phí du học thấp thu hút rất nhiều đối tượng là các bạn trẻ Sài Thành.

Và tiếp nối thành công của Jellyfish Education tại Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng và Huế, Công ty cổ phần Jellyfish Education chính thức khai trương Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hồ Chí Minh và đi vào hoạt động, trụ sở đặt tại 541/4 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa lạc tại trung tâm Quận 10 sầm uất, đối diện là Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học Tp.HCM, Jellyfish Education chi nhánh Hồ Chí Minh đi vào hoạt động từ tháng 12/2014 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và ứng dụng tiếng Nhật ngày càng cao trong đời sống hiện nay.

TIẾNG NHẬT VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Như bạn đã biết, hàng năm, có hàng nghìn tân cử nhân tốt nghiệp từ các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Những sinh viên ra trường luôn mong muốn có một việc làm ổn định phù hợp với chuyên ngành. Ngoài những kiến thức chuyên môn đã học trong trường ra thì việc trang bị thêm cho mình một kĩ năng ngoại ngữ là điều rất cần thiết nếu như bạn mong muốn có một công việc tốt. Bên cạnh tiếng Anh vốn dĩ đã quá quen thuộc và dần trở nên bão hòa hiện nay, thì tiếng Nhật nổi lên như một trong những giải pháp hoàn hảo nhằm tăng tính cạnh tranh và cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, TP.Hồ Chí Minh với những chính sách thu hút & giữ chân các doanh nghiệp Nhật Bản làm cho các doanh nghiệp Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư để từ đó nhu cầu tìm kiếm nhân sự biết tiếng Nhật tăng cao, kéo theo nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao. Nắm bắt nhu cầu thực tiễn đó, Jellyfish chi nhánh Hồ Chí Minh mở ra để phục vụ cho nhu cầu học tập Nhật ngữ, là một môi trường để các bạn học viên có thể giao lưu, học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Nhật của mình.

XU HƯỚNG DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Nhật Bản đang trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn muốn đi du học vì quốc gia này có nhiều thuận lợi cho việc đi du học. Là một quốc gia châu Á, Nhật Bản mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam tạo cảm giác dễ hòa nhập hơn cho các bạn du học sinh. Hơn nữa, chi phí du học Nhật Bản nhìn chung cũng thấp hơn các quốc gia khác. Bên cạnh đó, theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh tại Nhật Bản được phép làm thêm 28h/tuần, điều này giúp các bạn có thể chi trả 1 phần phí sinh hoạt của mình.

du học sinh Nhật Bản

Du học Nhật Bản đang là xu thế của học sinh tại TP. Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, để tạo được sức nặng cho bản CV của mình, nhiều bạn đã lựa chọn đi du học để nâng cao trình độ học vấn của bản thân. Đi du học là một trải nghiệm đáng quý có thể làm thay đổi cuộc sống và tương lai của bạn một cách đột phá nhất.

JELLYFISH EDUCATION LÀ AI?

Công ty Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish có trụ sở chính đặt tại Tokyo – Nhật Bản. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tại Nhật để trợ giúp du học sinh của Jellyfish Education sau khi sang đến Nhật có cuộc sống, công việc và thu nhập ổn định để có thể tự trang trải phí sinh hoạt hàng tháng,… Để làm được điều này, Jellyfish đã liên kết với rât nhiều nhà hàng, công ty cần nguồn lao động tại Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ du học sinh tốt nhất, đặc biệt là vấn đề giới thiệu việc làm thêm tại Nhật.

Jellyfish Education hiện là đại diện tuyển sinh chính thức cho các trường Nhật Ngữ tại Nhật. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ trực tiếp thay mặt các trường đại diện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn hồ sơ cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam có mong muốn tìm hiểu và du học vào trường.

Dựa vào nền tảng Jellyfish HR (thành viên của Jellyfish Group) đang hoạt động trong lĩnh lực giới thiệu nhân sự cho các công ty Nhật tại Việt Nam – Nhật Bản. Các du học sinh đã tốt nghiệp tại các tổ chức đào tạo đã liên kết, chúng tôi tiến hành giới thiệu những ứng viên có mong muốn làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và Nhật Bản.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Là Trung tâm Tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, chúng tôi đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 20 trường Nhật ngữ lớn tại khu vực Tokyo, và liên kết tuyển sinh với hơn 300 trường Nhật ngữ khắp Nhật Bản, đồng thời là Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh Nhật, Jellyfish HCM hân hạnh mang đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học Nhật Bản tại HCM tốt nhất đến các bạn trẻ Sài Gòn.

^170EA0A224D11A7B14EE640747011B0E22436BBD1A01830447^pimgpsh_fullsize_distr

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản – Jellyfish Education tại Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản, chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và làm hồ sơ người Nhật và người Việt năng động, nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ hết mình, thậm chí trong suốt quá trình du học tại Nhật. Chúng tôi hiểu rằng để đưa ra quyết định đi du học, các bạn đã cân nhắc rất nhiều vấn đề, rất nhiều trở ngại, khó khăn. Và với Jellyfish Education chi nhánh Hồ Chí Minh, bạn có thể giải đáp những khó khăn đó và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho đến khi giấc mơ sang Nhật của bạn được thực hiện!

Lĩnh vực chuyên môn

– Đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp. – Tư vấn làm hồ sơ du học Nhật Bản.

Lợi ích khi du học Nhật Bản với Jellyfish HCM

– Tư vấn miễn phí, chính xác về tất cả các vấn đề liên quan đến chương trình du học Nhật cũng như thực tế cuộc sống ở Nhật. – Chi phí minh bạch, rõ ràng. Xử lý hồ sơ tỉ mỉ và chuyên nghiệp. – Đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao trong một môi trường thân thiện. – Chăm lo và hỗ trợ cuộc sống của du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật. – Bảo đảm giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh. – Du học sinh sau khi kết thúc du học sẽ được Jellyfish HR giới thiệu việc làm lâu dài tại Nhật Bản hoặc Việt Nam. – Cơ hội học bổng và chi phí ưu đãi dành cho các bạn có thành tích học tập tốt.

Mục tiêu của Jellyfish Education là hoạt động có hiệu quả, không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu, đáp ứng nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các công ty Nhật ngày càng tăng, đồng thời là nơi đáng tin cậy để các bạn trẻ gửi gắm ước mơ được khám phá xứ sở mặt trởi mọc.

Chúng tôi chú trọng đến NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, chứ không chạy theo số lượng. Vì vậy, đến với Jellyfish, bạn đã tìm được môi trường học tập tốt nhất cho bản thân.

Cần hỗ trợ thêm về tư vấn du học Nhật Bản tại Tp. HCM, liên hệ :

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Tp.HCM – Jellyfish Education HCM

– Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà MB Bank, 538 CMT8, Quận 3, tp.HCM

Hotline: 090 207 52 97

– Điện thoại: 028 399 30988

Email:  japan@jellyfish-vn.com


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam