JELLYFISH EDUCATION - CHI NHÁNH HẢI PHÒNG - webduhoc.org.vn GIỚI THIỆU

JELLYFISH EDUCATION – CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Là thành phố trực thuộc trung ương, chiếm vị trí quan trọng trong giao thương cảng biển, Hải Phòng đang được coi là “miền đất hứa” đối với các công ty, tập đoàn nước ngoài, bởi chính sách mở cửa và nguồn nhân lực dồi dào. Những năm gần đây, Hải Phòng liên tục thu hút những dự án có vốn đầu tư lớn từ Nhật Bản, tính đến nay đã có 113 dự án từ Nhật Bản, với tổng số vốn đầu tư 3,63 tỷ USD. Các khu công nghiệp trọng điểm của thành phố như Nomura, VSIP tập trung phần lớn các doanh nghiệp Nhật. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết Tiếng Nhật ngày càng cao tại Hải Phòng.

Nắm bắt được xu hướng đó, tháng 12 năm 2013 công ty cổ phần Jellyfish Education đã chính thức thành lập chi nhánh với hoạt động chính là đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng. Chi nhánh Jellyfish Education Hải Phòng tọa lạc ngay trung tâm TP tại địa chỉ Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, rất gần với các trường ĐH lớn của Hải Phòng: ĐH Hàng Hải, ĐH DL Hải Phòng, ĐH Y Hải Phòng…

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hải Phòng

TẠI SAO DU HỌC NHẬT BẢN NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA THÍCH TẠI HẢI PHÒNG ?

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty Nhật vào Hải Phòng, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực biết tiếng Nhật ngày càng tăng, Nhật Bản đang trở thành xu hướng lựa chọn của các du học sinh vì quốc gia này có nhiều thuận lợi cho việc đi du học. Điểm hấp dẫn nhất của du học Nhật Bản là môi trường giáo dục hàng đầu – nơi cung cấp cho bạn cơ hội tiếp cận với khoa học và kĩ thuật tiên tiến. Các trường cao đẳng, đại học Nhật Bản đào tạo rất nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Tại bất kì lĩnh vực nào như điện tử, văn hoá Nhật Bản hay quản trị kinh doanh quốc tế, du học sinh tại Nhật Bản đều có thể tìm thấy những chuyên ngành mà mình quan tâm, yêu thích. Dù có nhiều cách đánh giá khác nhau, các trường cao đẳng, đại học của Nhật Bản hiện vẫn có chất lượng đào tạo rất cao tại châu Á. Hơn nữa, chi phí du học Nhật Bản thấp hơn rất nhiều so với chi phí đi du học tại các quốc gia khác. Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho du học sinh được phép làm thêm 28h/tuần, điều này giúp các bạn có thể tự chi trả chi phí sinh hoạt cho bản thân.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN JELLYFISH EDUCATION

– Là công ty có vốn 100% của Nhật (trụ sở chính tại Tokyo – Nhật Bản )

– Trung tâm du học Nhật duy nhất với đội ngũ chuyên viên hồ sơ là người Nhật Bản. Với kinh nghiệm 10 năm làm hồ sơ du học, Jellyfish tự tin về uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

– Được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia người Nhật. Các chuyên gia sẽ tư vấn chọn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh. Có rất nhiều trường Nhật ngữ, vậy chúng ta nên chọn trường theo tiêu chí nào? Làm thế nào để đánh giá chất lượng của trường? Vấn đề chọn trường Nhật ngữ phù hợp luôn luôn là câu hỏi đau đầu khi bạn quyết định đi du học Nhật Bản.

– Có đội ngũ hỗ trợ tại Việt Nam và Nhật Bản. Để đảm bảo hỗ trợ việc làm trong và sau khi đi du học. Thật hiếm công ty có dịch vụ cho du học sinh theo vòng tròn khép kín như Jellyfish. Tại Việt Nam khi làm thủ tục du học, các bạn được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ. Khi sang bên Nhật, Jellyfish sẽ hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học như: hỗ trợ tìm nhà ở, làm giấy tờ tùy thân, hướng dẫn ổn định cuộc sống ban đầu và giới thiệu việc làm thêm tại Nhật…..

– Tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%. Để có thể đảm bảo khả năng đỗ COE – visa, Jellyfish luôn có những quy định rất nghiêm ngặt và khắt khe từ khâu chọn lọc hồ sơ du học đến khi hoàn thiện hồ sơ gửi lên Cục quản lý Xuất nhập cảnh xin tư cách lưu trú. Tỷ lệ đậu Visa cao đánh giá khả năng uy tín thực tế công ty. Với các kỳ du học, tỷ lệ Visa của Jellyfish luôn đạt xấp xỉ 100%

– Có hệ thống bao gồm 6 chi nhánh trải dài toàn quốc, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hiệu quả. Có thể trả lời các câu hỏi của các bạn một cách nhanh chóng, cụ thể và chính xác nhất.

– Không chỉ có vậy tại Việt Nam, Jellyfish có đội ngũ “ Head Hunter – Săn đầu người” luôn tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật. Chúng tôi luôn ưu tiên nguồn du học sinh trở về Việt Nam làm việc cho các công ty, tập đoàn của Nhật Bản.

– Cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng toàn phần của các trường tại Nhật Bản

– Mức chi phí minh bạch, hợp lý. Chạy theo những khoản lợi nhuận, rất nhiều công ty tư vấn du học mọc ra theo kiểu “té nước theo mưa”, rồi “đem con bỏ chợ”. Các khoản chi phí du học ban đầu tưởng như rất thấp, nhưng sau đó lại thêm rất nhiều khoản chi phí đội lên rất lớn khiến cho bạn ”đâm lao đành phải theo lao”. Nhưng đối với Jellyfish, chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học ngay từ ban đầu, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài những khoàn đã thông báo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – JELLYFISH EUCATION CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

  • Phòng 339, F3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng
  • Tel: (022)-53.833.133
  • Email: admin@jellyfish-vn.com

Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam