JELLYFISH EDUCATION - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG - webduhoc.org.vn GIỚI THIỆU

JELLYFISH EDUCATION – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Nắm bắt xu hướng du học Nhật Bản tại Đà Nẵng và bên cạnh đó là việc các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư mạnh vào Đà Nẵng kèm theo đó nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật, do vậy công ty tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education quyết định thành lập Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng .

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Theo Trung tâm xúc tiến đầu tư miền trung ( đặc biệt là Huế và Đà Nẵng), đến thời điểm này, trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có gần 100 doanh nghiệp và văn phòng đại diện Nhật Bản đang hoạt động với tổng số vốn đầu tư hơn 370 triệu USD (chiếm 30% tổng vốn đầu tư nước ngoài tại Đà Nẵng), tạo công ăn việc làm cho khoảng 30.000 lao động như Công ty Điện tử Foster, Mabuchi, Daiwa, Acecook, Sumitomo, Marubeni, Tokai, Sadavi, tập trung trên các lĩnh vực linh kiện điện tử, gia công phần mềm, chế biến bột giấy xuất khẩu, chế biến hải sản, nông sản, lưới xuất khẩu,…

Hầu hết các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư tại Đà Nẵng đều làm ăn có hiệu quả, đóng góp đáng kể vào mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm 11% của Đà Nẵng. Sự thành công của DN đi trước sẽ tạo động lực cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư mới tiếp tục chọn Đà Nẵng là điểm đến trong thời gian tới và khu vực miền trung sẽ là điểm đầu tư lớn mà các DN Nhật hướng tới. Do vậy nhu cầu nhân lực biết tiếng Nhật rất cao, và sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

Xu hướng du học Nhật bản tại Đà Nẵng

Hầu hết các gia đình tại Đà Nẵng đầu tư khá nhiều vào việc học hành của con cái. Ngoài việc học trên lớp, các phụ huynh thường đầu tư thêm cho con em mình học thêm các môn ngoại khóa, đặc biệt là ngoại ngữ, từ rất sớm. Việc học ngoại ngữ sẽ dẫn đến việc các phụ huynh cho con em mình đi du học sau khi tốt nghiệp THPT.

Từ khi chính sách mở rộng chương trình đào tạo sinh viên nước ngoài của Nhật Bản được thực hiện, số lượng du học sinh Việt Nam chọn theo học tại Nhật Bản càng gia tăng, và xu hướng du học của học sinh tại Đà Nẵng cũng vậy. Với chính sách này thì việc đi du học tại Nhật Bản dễ dàng hơn nhiều năm trước đây. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là cứ muốn đi là có thể đi, học sinh cũng phải đạt được một số yêu cầu mới có thể du học Nhật Bản.

^BA030A2F19F98F9D5FAF3DE6F63903119C2AAC817F2E3A07E3^pimgpsh_fullsize_distr

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn học sinh viên việt Nam. Bởi Nhật Bản không chỉ là một nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới mà có nền khoa học kỹ thuật rất phát triển, có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu, ngoài ra du học sinh còn hỏi đức tính độc lập, tự tin, cần cù của con người Nhật Bản, các sinh viên du học có thể kiếm việc làm thêm tại nhật chỉ sau 3 tháng và có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc rất lớn khi kết thúc khóa học.

Ở một số nước, khi đi du học chính phủ nước sở tại thường cấm không cho du học sinh đi làm thêm, điều này là vô cùng hạn chế. Nhưng khi du học Nhật Bản, chính phủ Nhật sẽ tạo mọi điều kiện để bạn có thể đi làm theo đúng quy định và trường nơi bạn theo học sẽ có trách nhiệm hỗ trợ cấp giấy phép và tạo điều kiện cho bạn đi tìm việc làm thêm hấp dẫn tại Nhật.

Những lý do mà du học sinh chọn Nhật bản làm nơi du học

Ưu điểm của chương trình du học Nhật Bản chính là “Vừa đi học và vừa đi làm”. Chương trình này phù hợp với đối tượng nhà nghèo, thu nhập trung bình, có ý chí muốn vươn lên trong cuộc sống.

– Một là, đi du học Nhật Bản, học sinh có cơ hội được trải nghiệm hai nền giáo dục khác nhau của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản. Môi trường giáo dục, thiết bị giảng dạy cùng phương pháp sư phạm ở các trường đại học Nhật Bản khác biệt rất nhiều so với ở nước ta. Cùng trong thời gian học bốn năm, kiến thức tiếp thu được có thể phong phú và hữu ích hơn rất nhiều so với trong nước, kiến thức học sinh tiếp thu được mang tính đa dạng hơn. Không chỉ vậy,môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như ở Nhật Bản cũng vô cùng có lợi cho việc bồi dưỡng ý thức cạnh tranh và khả năng sáng tạo của học sinh.

– Hai là, đi Nhật Bản du học giúp học sinh từng bước thông thạo tiếng Nhật, nắm bắt kiến thức cơ bản để tạo cơ sở phát triển. Hiện nay, sự cạnh tranh về tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp chính quy các trường đại học ngày càng trở nên khốc liệt, nếu không có thực lực thì khó có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân. Sau bốn năm, tình trạng cạnh tranh công việc sẽ còn khốc liệt hơn trước. Nếu không thi được vào một trường đại học trọng điểm, không đỗ vào một ngành học đang là trào lưu, bạn không còn sự lựa chọn nào khác trong việc tìm cho mình một công việc, giống như đi trên chiếc cầu độc mộc vậy. Lựa chọn đi Nhật Bản, tình hình đương nhiên sẽ khác đi nhiều. Thứ nhất vừa được trải nghiệm cuộc sống du học ở nước ngoài; thứ hai lại có thể dần dần thông thạo tiếng Nhật, đặc biệt là khẩu ngữ, giúp tăng thêm thế mạnh khi đi xin việc; thứ ba, có cơ hội làm quen kết bạn với nhiều bạn học Nhật Bản, cùng nhiều đối tác sau khi đi Nhật Bản trở về, mở rộng các mối quan hệ của bản thân. Con đường tìm kiếm việc làm cũng vì thế mà được mở rộng hơn

– Ba là, đi Nhật Bản du học, học sinh phải trải qua cuộc sống gian khổ, trưởng thành từ chính trong sự khó khăn, vất vả xen lẫn niềm vui hạnh phúc. Mỗi người đều phải chịu sự ảnh hưởng từ nhiều khía cạnh mới có thể dần dần trưởng thành. Du học sinh sẽ có một môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất với những ngành học đa dạng phong phú, nhận được bằng cấp, chứng chỉ uy tín chất lượng của ngành và trường mình theo học.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng – JELLYFISH EDUCATION

^16CC76C624B461D16F25B2A0B16EE5C736156E2B58E673E356^pimgpsh_fullsize_distr

Với nhiều mục đích khác nhau mà giới trẻ đang đầu tư học tiếng Nhật như để đi du học Nhật Bản, để đi làm các công ty Nhật tại Việt Nam với mức lương cao hơn, một số bạn trẻ thì để kiếm học bổng đi du học Nhật hoặc làm việc tại Nhật, bên cạnh đó cũng có một số bạn yêu  thích văn hóa và ngôn ngữ Nhật nên muốn đi học. Chính vì vậy, Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Jellyfish Education Đà Nẵng đi vào hoạt động để đáp ứng nhu cầu tiếng Nhật ngày càng cao của học sinh, sinh viên và người đi  làm.

Chúng tôi là ai?

– Là công ty 100% vốn đầu tư của Nhật, thuộc Tập đoàn  Jellyfish Inc., trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản.
– Đại diện tuyển sinh  chính  thức của 300 trường Nhật ngữ tại Việt Nam.
– Hội đồng thi và cấp chứng chỉ GNK dành cho du học sinh  Nhật.

Lĩnh vực hoạt động
– Đào tạo tiếng Nhật sơ cấp & trung cấp
– Tư vấn du học Nhật Bản

Lợi ích khi du học Nhật Bản cùng Jellyfish Education

Tư vấn du học Nhật Bản miễn phí, chính xác, tin cậy. Với kinh nghiệm tuyển sinh cho nhiều trường Nhật ngữ tại Nhật Bản nhiều năm qua, vì vậy chúng tôi biết các bạn cần có những gì để đảm bảo 1 bộ hồ sơ du học Nhật với tỉ lệ đỗ cao.
Chi phí trọn gói chỉ từ 150tr đồng. Chúng tôi công khai mọi khoản chi phí du học, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài những khoản đã thông báo.
Hỗ trợ đời sống & việc làm thêm tại Nhật. Cuộc sống thời gian đầu sang Nhật rất khó khăn nếu bạn không có người thân ở bên đó. Bên cạnh đó việc xin việc làm thêm cũng rất khó khăn. Người Nhật làm việc theo kiểu tin cậy, họ sẽ tin tưởng nhận bạn vào làm việc nếu bạn được giới thiệu bởi 1 người/công ty Nhật Bản. Do đó bạn khó có thể tự mình đi xin việc, thay vào đó là thuê các công ty môi giới việc làm với giá rất cao. Jellyfish Education có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản có thể hỗ trợ các bạn trong thời gian đầu sang Nhật & tìm việc làm thêm với chi phí thấp.
Cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản hoặc tại các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam.  Jellyfish HR trực thuộc Jellyfish Group sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các bạn sau khi du học có thành tích học tập tốt. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu ra sau khi du học Nhật Bản nữa, chỉ cần tập trung học tập để đạt kết quả tốt nhất.
Chính sách hỗ trợ du học sinh. Tùy từng kỳ tuyển sinh, Jellyfish Education có những chương trình học bổng, hỗ trợ chi phí làm hồ sơ dành cho các bạn có thành tích học tập tốt

Mọi chi tiết về hồ sơ du học, chi phí xin vui lòng liên hệ:
Jellyfish Education Đà Nẵng
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu.
ĐT: (0511) 3 656 205
Hotline: 0975.125.392
Email: hongduyen@jellyfish-vn.com
Theo dõi cập nhật thông tin học bổng và ưu đãi của Jellyfish Đà Nẵng tại Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocnhatdanang


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam