Hơn 100 bạn sắp gia nhập đại gia đình nhà sứa Jellyfish Education! - webduhoc.org.vn

Hơn 100 bạn sắp gia nhập đại gia đình nhà sứa Jellyfish Education!

Thứ 7 ngày 21/4 qua Jellyfish Education đã “oanh tạc” tại NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG của trường Đại học Công nghiệp, thú hút hàng nghìn bạn sinh viên từ nhiều trường Đại học đến tham dự và ứng tuyển.

Đến nay, Jellyfish đã tổng hợp được hơn 100 đơn ứng tuyển cho các vị trí:

  • Chuyên viên Marketing
  • Nhân viên SEO – IT
  • Designer – Video Editor
  • Nhân viên tư vấn
  • Thực tập sinh Marketing

Jellyfish Education – Nơi dẫn dắt những ước mơ

Các bạn sinh viên năm cuối có rất nhiều những ý tưởng sáng tạo và sự nhiệt huyết, nhưng để đi làm tại các công ty lớn luôn đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm làm việc, điều này khiến các bạn gặp khó khăn trong việc tìm việc sau khi ra trường hoặc nơi để thực tập, tích lũy kinh nghiệm.

Hiểu được tâm lý này, Tập đoàn Jellyfish Japan và Jellyfish Education Vietnam luôn tạo điều kiện cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên năm cuối mong muốn được thực tập, học việc và tích lũy kinh nghiệm, phát huy sự sáng tạo trong môi trường quốc tế. Bằng việc tham gia NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG lần này, Jellyfish mở ra những cơ hội lớn cho các bạn sinh viên đăng ký ứng tuyển.

 

Đã có hơn 10 bạn đăng ký tham dự chương trình Du học thực tập hưởng lương tại Singapore kỳ 9 tháng chỉ với 64 triệu đồng!

Bên cạnh đó, trong NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG, Jellyfish Education còn triển khai quảng bá thông tin của một trong những sản phẩm du học được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm là Chương trình Du học thực tập hưởng lương tại Singapore kéo dài 9 tháng tại trường Cao đẳng ICASTEC với học phí chỉ 3700 SGD (~64 triệu đồng).

Đây là một trong những cơ hội lớn nhất cho các bạn du học sinh để được trải nghiệm học tập, sinh sống và làm việc tại Đảo Quốc Sư tử – một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á và Thế giới không chỉ trong 9 tháng học + thực tập mà cơ hội được định cư, làm việc lâu dài hơn thế nữa.

Thông tin chi tiết chương trình: https://webduhoc.org.vn/du-hoc-thuc-tap-huong-luong-tai-singapore-chi-voi-64-trieu-nganh-quan-tri-nha-hang-am-thuc/

Chúng tôi vẫn luôn tìm kiếm những ứng viên có đam mê!

Không chỉ hơn 100 đơn ứng tuyển, chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm và trọng dụng những bạn trẻ có đam mê, nhiệt huyết và luôn muốn cống hiến, không ngừng học hỏi để trở thành thành viên của đại gia đình nhà sứa Jellyfish Education.

Bởi vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc với sự nghiệp tương lai và mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm tại một trong những Công ty – Tập đoàn đa quốc gia như Jellyfish Education, hãy gửi ngay CV để ứng tuyển cho 1 trong 5 vị trí trên vào hòm mail:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam