Hào hứng với những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với sinh viên năm cuối Đại học Hải Phòng - webduhoc.org.vn

Hào hứng với những cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp với sinh viên năm cuối Đại học Hải Phòng

Jellyfish Education Vietnam vừa qua đã tổ chức chương trình hội thảo “Du học thực tập hưởng lương tại Singapore” đã nhận được sự chú ý rất lớn từ các bạn sinh viên Đại học Hải Phòng, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối đang kiếm tìm cơ hội việc làm cho mình sau khi ra trường.

Singapore luôn là cái tên gắn liền với “ngành công nghiệp không khói” – ngành nhà hàng, khách sạn.

Tiếp bước cùng những sinh viên chuyên ngành nhà hàng, khách sạn mọi miền, Jellyfish phối hợp tuyển sinh cùng trường cao đẳng ICASTEC thực hiện chương trình thực tập hưởng lương 9 tháng tại Singapore. Để cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình, Jellyfish mở chuỗi các hội thảo, talkshow tại các trường cao đẳng, đại học khắp cả nước.

Nằm trong chuỗi sự kiện của công ty, ngày 14/05 vừa qua, Jellyfish chi nhánh Hải Phòng mở cuộc hội thảo tại trường đại học Hải Phòng, mang đến định hướng mới về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Hải Phòng

Trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên có thêm hiểu biết về Jellyfish, được cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Singapore, ngoài ra các bạn sinh viên được tham gia trả lời các câu hỏi nhận phần thưởng từ Jellyfish.

 

Kết thúc chương trình, các sinh viên tham dự đều có hiểu biết về chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore – chương trình mà Jellyfish kết hợp với Học viện đào tạo và giáo dục ICASTEC. Trong đó, chỉ với chi phí 64$, thực tập sinh sẽ được trải nghiệm mình trong ngành nhà hàng – khách sạn tại Singapore trong vòng 9 tháng với 3 tháng học lí thuyết và 6 tháng thực tập có hưởng lương.

Chính các bạn sinh viên đã để lại ấn tượng cho Jellyfish bởi sự chăm chú, năng động tạo lên một buổi hội thảo thành công tốt đẹp. Jellyfish luôn hi vọng có thể là người bạn đồng hành, tạo thật nhiều cơ hội nghề nghiệp, chắp cánh những mơ ước của thế hệ trẻ Việt Nam.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam