Du học Úc tại top 10 trường Đại học danh tiếng nhất Thế giới (phần 1) - webduhoc.org.vn TIN TỨC

Du học Úc tại top 10 trường Đại học danh tiếng nhất Thế giới (phần 1)

Hiếm có quốc gia nào như nước Úc mà đa số các trường Đại học đều thuộc top ranking cao trên Thế giới theo xếp hạng của những tổ chức giáo dục nổi tiếng. Bên cạnh đó, Úc cũng là một trong những nước rất cởi mở trong việc khuyến khích định cư, đặc biệt là với du học sinh hệ cử nhân đại học hoặc thạc sĩ cao học. Bởi vậy nên việc du học tại các trường Đại học tại Úc là ước mơ của không chỉ du học sinh Việt Nam mà còn du học sinh của mọi quốc gia trên Thế giới.

Và sau đây là top 10 trường đại học tại Úc danh tiếng nhất Thế giới vừa dễ dàng định cư và làm việc sau tốt nghiệp, vừa dễ dàng làm hồ sơ mà không cần chứng minh tài chính

 I. Đại học Quốc gia Australia

Đại Học Quốc gia Australia

Đại học Quốc gia Úc là trường đại học công lập đứng số 1 tại Úc và thứ 20 trên Thế giới (theo xếp hạng của QS các trường đại học Thế giới 2017-2018) cả về chất lượng giảng dạy, danh tiếng và chất lượng nghiên cứu xuất sắc.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học Quốc gia Australia luôn ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng khi đứng vị trí số 1 nước Úc và thứ 21 trên toàn cầu về khả năng tuyển dụng. Điều này cho thấy được khả năng giảng dạy của trường luôn bám sát với thực tế và khuyến khích sinh viên phát huy tối đa mối quan hệ cũng như kỹ năng bằng cách tham gia thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Quốc gia Australia tại đây

 II. Đại học Melbourne

Đại học Melbourne

Đại học Melbourne (The University of Melbourne) có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Melbourne, thủ phủ bang Victoria. Đại học Melbourne luôn nằm top đầu tại Úc và xếp vị trí 32 danh sách các trường đại học hàng đầu trên thế giới về chất lượng đào tạo (xếp hạng của Times Higher Education 2019) và đứng thứ 6 trên thế giới về tỉ lệ xin việc sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát của QS về việc làm sau tốt nghiệp 2018).

Đại học Melbourne là một tổ chức có đóng góp đặc biệt cho xã hội trong nghiên cứu, học tập, giảng dạy và tham gia các công tác về cộng đồng. Trong hơn 160 năm, Đại học Melbourne đã có những đóng góp đặc biệt cho xã hội, thu hút những sinh viên và nhà nghiên cứu giỏi nhất và thông minh nhất – tập hợp những trí tuệ tốt nhất của thế giới để giải quyết các vấn đề quan trọng trên toàn cầu.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Melbourne tại đây

 III. Đại học Monash

Đại học Monash

Đại học Monash thành lập năm 1958 là thành viên sáng lập nhóm G08 – liên minh của các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu có uy tín nhất của Úc. Đại học Monash có 4 cơ sở đào tạo trên khắp bang Victoria và các cơ sở quốc tế ở Malaysia, Trung Quốc, Ý và Ấn Độ.

Đại học Monash xếp hạng thứ 79 và nằm trong top 1% các trường đại học xuất sắc nhất trên Thế giới. Các nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp lớn luôn đánh giá Monash là trường đại học ưa thích để tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp với vị trí thứ 56 trên Thế giới về tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp. The Good University Guide 2016 đã trao tặng Monash 5 sao cho: trình độ nhân viên, giữ chân sinh viên, tài trợ nghiên cứu.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Monash tại đây

 IV. Đại học Adelaide

Đại học Adelaide

Đại học Adelaide (The University of Adelaide) được thành lập năm 1974, là một trong những ngôi trường danh giá hàng đầu được cả thế giới công nhận. Trường được xếp hạng Top 1% các trường Đại học tốt nhất trên thế giới và nhằm trong nhóm G8 trường Đại học hàng đầu ở Úc. Không chỉ vậy, Đại học Adelaide có 5 cựu sinh viên đoạt giải Nobel danh giá, bởi vậy nên bằng cấp tại trường Đại học Adelaide được đánh giá rất cao và công nhận trên toàn cầu.

Đại học Adelaide có cơ sở vật chất hiện đại và các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Đại học Adelaide nằm tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang South Australia – Nam Úc nên học phí cũng như chi phí sinh hoạt khi theo học trường Adelaide khá hợp lý. Adelaide được The Economist xếp hạng là 1 trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới nhờ môi trường an toàn, trong sạch và sinh hoạt phí rất phải chăng

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Adelaide tại đây

V. Đại học Queensland

Đại học Queensland

Đại học Queensland (The University of Queensland) tọa lạc tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland liên tục nằm trong top 50 các trường đại học danh tiếng nhất Thế giới cho thấy vị thế của Đại học Queensland trường quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo của giảng viên và chất lượng công trình nghiên cứu của các thành viên trường Đại học Queensland.

Đại học Queensland luôn nỗ lực tạo điều kiện cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực tới xã hội nơi họ đang sống và đi đầu trong lĩnh vực sinh viên theo học. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp Đại học Queensland có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương khá cao.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Adelaide tại đây

 

>> Phần 2: Top 10 trường Đại học danh tiếng nhất nước Úc (Phần 2)

Trên đây là 10 trường Đại học nổi bật với chất lượng đào tạo vượt trội sẽ mang lại thành công cho du học sinh Việt Nam khi du học Úc hệ Đại học hoặc Cao học. Bên cạnh đó, Jellyfish Education hiện đang hợp tác với hệ thống 43 trường Đại học trên toàn nước Úc để bạn lựa chọn trường Đại học phù hợp với đúng chuyên môn và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên cần được tư vấn hỗ trợ về các hồ sơ, quy trình du học Úc hệ đại học/cao học, hãy liên hệ đến Jellyfish Education Vietnam để được cung cấp những thông tin chính xác nhất và cách làm hồ sơ thành công nhất

Hotline: 0982.014.138

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam