Du học Úc tại top 10 trường Đại học danh tiếng nhất Thế giới (phần 2) - webduhoc.org.vn DU HỌC ÚC

Du học Úc tại top 10 trường Đại học danh tiếng nhất Thế giới (phần 2)

Phần 1 của bài viết Du học Úc tại top 10 trường Đại học danh tiếng nhất Thế giới đã đưa bạn những thông tin về 5 trường Đại học nổi bật nhất, được du học sinh lựa chọn nhiều nhất về danh tiếng trường, chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, tiềm năng việc làm sau tốt nghiệp và học phí hợp lý.

Phần 2 của top 10 trường Đại học danh tiếng nhất tại Úc sẽ chia sẻ cho bạn thêm 5 trường Đại học tiếp theo. Hãy tham khảo để chọn ra trường Đại học phù hợp nhất với bạn nhé!

 VI. Đại học Newcastle Australia

Đại học Newcastle Australia

 

Trường đại học Newcastle được thành lập vào năm 1965, trường được công nhận vì sự công bằng và xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu đại học. Nằm trong số 1% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Đại học Newcastle là ngôi trường hàng đầu trong việc thúc đẩy sự tham gia, đổi mới và tác động trong các lĩnh vực quan trọng của quốc gia và toàn cầu, bao gồm y tế và y học, năng lượng và tài nguyên bền vững và nhân văn. Xếp hạng 214 trong số các trường đại học trên thế giới, Trường hỗ trợ các cộng đồng địa phương và quốc tế thông qua việc tập trung vào đổi mới và tham gia

Đại học Newcastle cung cấp 259 chương trình học đại học và sau đại học và 173 chương trình thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ trên khắp các khoa – Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng, Sức khỏe và Y học, và Khoa học.

Trên khắp các cơ sở của UON tại Newcastle, Central Coast, Port Macquarie, Sydney và Singapore, Đại học Newcastle thu hút hơn 37.000 sinh viên từ khắp các nơi trên thế giới, tập trung vào phát triển thế giới, thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo, doanh nhân và nhà đổi mới định hướng xã hội.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Newcaslte tại đây

 VII. Đại học Western Australia

Đại học Western Australia

Đại học Western Australia được thành lập năm 1911 tọa lạc tại trung tâm thành phố Perth, thủ phủ bang Western Australia – Tây Úc. Đây là một trong những thành phố rất đáng sống, tỷ lệ tội phạm cực thấp, an toàn, không khí dễ chịu và chi phí sinh hoạt khá phải chăng. Bên cạnh đó, bang Western Australia là bang có chính sách định cư dễ dàng hơn cho các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp Đại học hoặc Cao học.

Đại học Western Australia là một trong những thành viên danh dự của nhóm G08, đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nước Úc về nghiên cứu xuất sắc và chất lượng đào tạo cử nhân/thạc sĩ. Ngoài ra, Đại học Western Australia cung cấp dịch vụ hướng nghiệp CareerHub giúp sinh viên tìm kiếm các thông tin tuyển dụng, sự kiện và hội thảo hướng nghiệp.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Western Australia tại đây

 VIII. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales

Đại học New South Wales (University of New South Wales) được thành lập năm 1949 tại Sydney, trường chiếm vị trí thứ 4 về các trường đại học nghiên cứu – chuyên sâu của Úc theo Excellence in Research for Australia Report của Chính phủ Úc. UNSW là một trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới, với hơn 59.000 sinh viên và cộng đồng nghiên cứu 7.000 người. Với sự tập trung duy nhất vào các ngành khoa học, công nghệ và chuyên nghiệp.

UNSW cũng là 1 trong những đại học của Úc đã đạt được mức xếp hạng 5 sao về cả 3 chỉ số khả năng việc làm của sinh viên – có việc làm mức lương khởi điểm và chuẩn đầu ra tốt nghiệp cao. Trường thường xuyên tổ chức ngày hội việc làm UNSW để sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các nhà tuyển dụng có uy tín để mọi sinh viên có việc làm ngay sau 6 tháng tốt nghiệp.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học New South Wales tại đây

 IX. Đại học Tasmania

Đại học Tasmania

Đại học Tasmania (The University of Tasmania) có bề dày lịch sử lâu đời thứ 4 trong số các trường Đại học tại Úc và là trường đại học duy nhất tọa lạc tại bang Tasmania, bởi vậy nên Đại học Tasmania có quan hệ đối tác trực tiếp với chính quyền tiểu bang và các doanh nghiệp, giúp sinh viên dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp để chuyển lên thường trú dân và định cư.

Đại học Tasmania nằm trong top 2% các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Thế giới và là một trong những trường được đánh giá hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc. Ngoài ra, đây cũng là trường có những cơ chế học bổng hấp dẫn nhất cho du học sinh giúp bạn giảm bớt chi phí khi du học tại trường Đại học Tasmania.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Tasmania tại đây

 X. Đại học Sydney

Đại học Sydney

Đại học Sydney (University of Sydney) thành lập năm 1850 là một trong những trường đại học lớn nhất đã tạo nên danh tiếng chung cho nền giáo dục nước Úc nhờ những thành tích trong giảng dạy, công trình nghiên cứu, sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Sydney. Đại học Sydney đứng vị trí thứ 2 tại Úc và thứ 4 trên toàn Thế giới về cơ hội tuyển dụng của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo bảng xếp hạng QS Graduate Employability 2018).

Đại học Sydney từng là nơi đào tạo của 5 thủ tướng nước Úc và rất nhiều chính trị gia, lãnh đạo của các tập đoàn, doanh nghiệp trên Thế giới. Chính bởi vậy nên sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón với mức lương khởi điểm rất cao từ các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lớn.

=> Tìm hiểu thêm thông tin về trường Đại học Sydney tại đây

Trên đây là 10 trường Đại học nổi bật với chất lượng đào tạo vượt trội sẽ mang lại thành công cho du học sinh Việt Nam khi du học Úc hệ Đại học hoặc Cao học. Bên cạnh đó, Jellyfish Education hiện đang hợp tác với hệ thống 43 trường Đại học trên toàn nước Úc để bạn lựa chọn trường Đại học phù hợp với đúng chuyên môn và khả năng tài chính của gia đình bạn.

Các vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên cần được tư vấn hỗ trợ về các hồ sơ, quy trình du học Úc hệ đại học/cao học, hãy liên hệ đến Jellyfish Education Vietnam để được cung cấp những thông tin chính xác nhất và cách làm hồ sơ thành công nhất

Hotline: 0982.014.138

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam