Du học Úc hệ cao đẳng - Tìm việc nhanh, chi phí rẻ - webduhoc.org.vn DU HỌC ÚC

Du học Úc hệ cao đẳng – Tìm việc nhanh, chi phí rẻ

Úc vốn được biết là một quốc gia có nền giáo dục xuất sắc và nhiều chương trình học đa dạng cho mọi đối tượng du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang tìm một chương trình học tại Úc với chi phí rẻ, thời gian học ngắn, khả năng tìm kiếm việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp nhanh chóng dễ dàng, hãy tham khảo về các chương trình du học Úc hệ Cao đẳng với các trường Cao Đẳng tại Úc nổi bật sau.

Chương trình học cao đẳng tại Úc sẽ do các trường Cao Đẳng hoặc hệ cao đẳng trực thuộc trường Đại học giảng dạy, dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp THPT. Thời gian học hệ cao đẳng thường kéo dài từ 1 – 2 năm tập trung giảng dạy về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, thực hành công việc thông qua hình thức vừa học vừa làm hơn thay vì học các kiến thức tổng quát và học thuật như cấp Đại học.

Không chỉ vậy, một trong những lý do khiến rất nhiều du học sinh chọn lựa bởi học phí của hệ Cao đẳng rẻ hơn gấp 2,3 lần so với hệ Đại học tại Úc.

Chính vì vậy nên các chương trình học Cao đẳng tại Úc được rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam đăng ký nhập học với mục đích vừa để trải nghiệm nền giáo dục Úc,  vừa học được những kiến thức chuyên ngành bổ ích, nâng cao khả năng tiếng Anh và tìm được công việc nhanh chóng, dễ dàng.

 

Sau đây là 6 trường Cao đẳng bạn nên chọn lựa để du học hệ Cao đẳng tại Úc với chi phí rẻ và tìm việc dễ dàng:

 I. Taylors College

Trường cao đẳng Taylors College

Taylors College là trường cao đẳng nổi tiếng nhất tại Úc với 3 cơ sở đào tạo tại thủ phủ của 2 bang lớn của nước Úc là Sydney (bang New South Wales), Perth (bang Western Australia) và tại Auckland (New Zealand).

Tùy thuộc vào nguyện vọng học tập của bạn, nếu bạn muốn học để được chuyển tiếp vào Đại học Sydney (thuộc nhóm G08 khối trường Đại học danh giá nhất nước Úc) thì bạn có thể đăng ký học các chương trình tại campus Sydney của trường Cao đẳng Taylors College.

Còn tại campus Perth của trường Taylors College sẽ giảng dạy các chương trình hệ Cao đẳng cho khối ngành về Thương mại Kinh tế hoặc Khoa học tự nhiên.

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường Cao đẳng Taylors College

 II. Edith Cowan College

Cao đẳng Edith Cowan (ECC)

Cao đẳng Edith Cowan (ECC) trực thuộc trường Đại học Edith Cowan, tọa lạc tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc. Edith Cowan College cung cấp nhiều chương trình học đa dạng cho du học sinh như chương trình học tiếng Anh, chương trình học cấp chứng chỉ nghề Certificate IV, chương trình dự bị đại học, chương trình học cao đẳng với các ngành Thương mại, Kinh tế, Truyền thông, Quản lý khách sạn, Khoa học máy tính, IT, Khoa học sức khỏe, Khoa học Kỹ thuật.

Sau khi kết thúc chương trình học cao đẳng tại  Edith Cowan, du học sinh có thể học liên thông trực tiếp một cách dễ dàng lên khối Đại học của trường Edith Cowan University.

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường Edith Cowan College

 III. Eynesbury College

Trường Eynesbury College

Trường Eynesbury College tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ bang South Australia – Nam Úc. Các chương trình học ở Cao đẳng Eynesbury College đa dạng và linh hoạt với 4 nhóm chính: chương trình Tiếng Anh học thuật; chương trình Trung học phổ thông từ lớp 10 – lớp 12; chương trình dự bị đại học và chương trình cao đẳng.

Hệ cao đẳng tại Eynesbury College bao gồm những khóa học từ 1-2 năm với nhiều ngành nghề phổ biến được giảng dạy chất lượng cao nên được nhiều du học sinh đăng ký học như Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học IT, Kỹ thuật,…

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường Eynesbury College

 IV. Monash College

Cao đẳng Monash College

Cao đẳng Monash College là một bước tiến hoàn hảo cho những bạn mong muốn được đặt chân tới Đại học Monash thuộc nhóm G8 các trường Đại học danh giá của Úc. Monash College có các campus ở Clayton, Caulfield và Melbourne đều nằm trong bang Victoria, nơi có chất lượng cuộc sống tốt nhất nước Úc.

Trường Monash College đào tạo các chương trình hệ cao đẳng ngành Nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, IT,… Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học cao đẳng tại Monash College và đủ điều kiện theo yêu cầu sẽ được nhận thẳng vào năm thứ 2 Đại học Monash.

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường Monash College

V. Box Hill Institute

Học viện Box Hill

Học viện Box Hill nằm ngay khu trung tâm thương mại chính của thành phố đáng sống nhất thế giới – Melbourne. Đây cũng là học viện đào tạo nghề lâu đời nhất và lớn nhất nước Úc đã giảng dạy cho hơn 40.000 sinh viên tại Úc và nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng danh giá được công nhận về giáo dục tại nước Úc và trên Thế giới.

Tại Box Hill Institute có các chương trình học rất đa dạng các ngành học như Nghệ thuật, Thiết kế, Hàng Không, Quản lý doanh nghiệp, Dịch vụ cộng động và trẻ em, Ẩm thực, Quản trị du lịch, Làm đẹp, Trồng trọt, Đất đai, CNTT, Âm nhạc, Điều dưỡng, Khoa học và An toàn sinh học, Thể thao, Thương mại,…

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường Box Hill Institute

VI. QIBT Griffith College

Trường Cao đẳng Griffith QIBT

Trường Cao đẳng Griffith QIBT trực thuộc trường Đại học Griffith, tọa lạc tại thành phố Brisbane, thủ phủ bang Queensland là bang phát triển thứ 3 tại Úc. Các chương trình học hệ cao đẳng tại QIBT Griffith College được biên soạn nhằm giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên hệ đại học và trang bị những kiến thức chuyên môn cao để sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm.

Cao Đẳng QIBT Griffith College có các chương trình học và chuyên ngành chính như: Khóa dự bị đại học; Ngành nghệ thuật và truyền thông, Thương mại, Tư pháp, Thiết kế, Kỹ thuật, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học sức khỏe, Quản lý khách sạn, CNTT, Khoa học, Khoa học xã hội và tâm lý

Đăng ký tại đây để nhận thông tin chi tiết về trường QIBT Griffith College

Trên đây là 6 trường tiêu biểu trong hơn 70 trường nghề và cao đẳng tại Úc giúp bạn có những trải nghiệm thú vị về nền giáo dục Úc và hữu ích hơn là  tăng cơ hội cho bạn để làm việc tại Úc hoặc học nâng cao lên cấp bậc Đại học hay Sau đại học.

Nếu bạn đã có dự định du học Úc, hãy chia sẻ cùng Jellyfish Education để được hỗ trợ những thông tin có ích nhất giúp bạn du học Úc thành công nhé!

Hotline: 0982.014.138

Website: https://webduhoc.org.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/australia.va.newzealand

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam