Du học Singapore sau khi trượt visa du học nước khác, đúng hay sai? - webduhoc.org.vn TIN ĐƯỢC QUAN TÂM CỦA SINGAPORE

Du học Singapore sau khi trượt visa du học nước khác, đúng hay sai?

Trượt visa du học là điều không ai mong muốn nhưng đôi khi vì nhiều lý do như năm trống nhiều, lỗi hồ sơ tài chính, run khi phỏng vấn mà các bạn không được cấp visa du học. Với một số nước thì việc làm lại hồ sơ cũng sẽ tốn nhiều thời gian và rất khó khăn, chưa kể còn làm dài thêm năm trống của các bạn. Chính vì vậy, nhiều bạn đã đưa ra một sự lựa chọn khác, đó là Singapore. Hãy cùng Jellyfish tìm hiểu việc đi du học Singapore sau khi trượt visa có nên hay không nhé!

>> Hãy liên hệ ngay đến hotline: 0982.014.138 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất nhé!<<

Trượt visa du học, hãy đến Singapore

1. Những bạn nào phù hợp để du học Singapore?

1.1. Những bạn có năm trống nhiều

Hầu hết các nước đều sẽ xét năm trống của các bạn khi duyệt hồ sơ đi du học. Với những bạn có năm trống nhiều thì việc làm lại hồ sơ sẽ kéo dài thời gian trống của bạn. Hơn thế nữa, đại sứ quán các nước sẽ càng có lý do không tin vào nguyện vọng học tập của bạn hơn. 

Trong khi giới hạn độ tuổi đi các chương trình của du học Singapore thường lớn hơn. Năm trống có thể lên đến 4-5 năm với hệ đại học và không giới hạn với hệ cao học nếu bạn có kinh nghiệm làm việc phù hợp.

Các chương trình của bên Singapore cũng thường ngắn hạn trong 1 năm là các bạn đã có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể học 1 năm ở Singapore lấy bằng rồi nộp hồ sơ sang các nước khác sẽ tiết kiệm thời gian cho các bạn hơn.

1.2. Những bạn tài chính không đủ mạnh hay tiếng anh chưa đủ tốt

Ưu điểm lớn nhất của du học Singapore đó chính là không phải chứng minh tài chính. Sinh hoạt phí ở bên Singapore dù có hơi cao nhưng có những chương trình thực tập hưởng lương với học phí thấp giúp bạn vừa kiếm thêm được thu nhập vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế. Thủ tục hồ sơ của Singapore cũng rất đơn giản và có thể cấp visa chỉ trong vòng 1 tháng. 

Hơn thế nữa, với các bạn mong muốn đi các nước nói tiếng Anh khác mà chưa tự tin với khả năng tiếng anh của mình thì chương trình bên Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chương trình không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh đầu vào và còn tặng cho các bạn 6 tháng học tiếng anh miễn phí tại Singapore nếu bạn đăng ký qua Jellyfish Education.

du học thực tập hưởng lương Singapore

>>Tìm hiểu thêm về chương trình thực tập hưởng lương với học phí chỉ 77 triệu/năm.

1.3. Những bạn đã trượt visa nhưng vẫn có nguyện vọng đi du học 

Với các bạn đã từng trượt visa du học mà vẫn có nguyện vọng đi du học thì đặc biệt nên chọn Singapore. Vì ngoài việc rút gọn năm trống, nâng cao khả năng tiếng anh, làm đẹp hồ sơ học vấn và tài chính thì bên Singapore cũng có những chương trình học chuyển tiếp sang Anh, Úc, Thụy Sĩ, Mỹ… Bạn có thể lựa chọn 2 hướng:

  • Học xong chương trình bên Singapore rồi làm hồ sơ nộp sang các nước khác
  • Học chương trình chuyển tiếp: học 1-2 năm tại Singapore rồi chuyển tiếp sang các trường đối tác bên Anh, Mỹ, Úc,… học 2 năm còn lại

1.4. Những bạn đã đi làm và muốn tiết kiệm thời gian

Hệ thống các chương trình học của Singapore khá khác với Việt Nam, nhiều chương trình chỉ kéo dài vài tháng đến 1 năm. 

Hệ thạc sĩ của Singapore cũng chỉ trong 1 năm và thường liên kết để cấp bằng trực tiếp của đại học bên Anh Quốc. Với những bạn đã đi làm và muốn nâng cao kiến thức và cơ hội thăng tiến hay làm việc bên Singapore thì chương trình thạc sĩ sẽ rất phù hợp và có nhiều lợi ích cho bạn. 

Du học thạc sĩ Singapore

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình thạc sĩ, hãy đọc chi tiết trong bài viết Du học thạc sĩ Singapore 1 năm, nhận bằng của đại học Anh Quốc.

>>Những lợi ích của du học Singapore

  • Không cần chứng minh tài chính
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản 
  • Kết quả visa có trong 1 tháng
  • Tiết kiệm thời gian học và chi phí
  • Tặng khóa học tiếng anh bên Singapore với chương trình thực tập hưởng lương
  • Tặng phí xử lý hồ sơ với chương trình cao đẳng nâng cao và thạc sĩ…

2. Những chương trình học tại Singapore 

2.1. Với các bạn tốt nghiệp THCS

Các bạn đã tốt nghiệp THCS có thể tham gia vào các chương trình cao đẳng cơ bản hoặc cao đẳng tại Singapore. 

Ví dụ: Chương trình Cao đẳng Quản trị du lịch và khách sạn 

Chương trình gồm 9 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương

Điều kiện: 

  • Hoàn thành chương trình lớp 9
  • IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài test đầu vào

Ưu điểm: 

  • Tiết kiệm thời gian: Đi từ bậc THPT và có thể nhận bằng đại học sau 3 năm
  • Được đi thực tập hưởng lương trong 6 tháng
  • Được cấp giấy chứng nhận làm việc quốc tế
  • Được cấp bằng cao đẳng sau 15 tháng học
  • Học bổng hơn 3000 SGD
  • Tặng phí xử lý hồ sơ

2.2. Với các bạn tốt nghiệp THPT 

Các bạn đã tốt nghiệp THPT thì có rất nhiều sự lựa chọn. Các bạn có thể học chương trình cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao. Ngoài ngành quản lý khách sạn, còn rất nhiều ngành khác cho các bạn lựa chọn từ kinh doanh, tâm lý học, kỹ thuật đến truyền thông, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin…

Ví dụ 1: Chương trình chuyển tiếp sang đại học Úc, Anh, Thụy Sĩ hay Mỹ ngành quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh

Sinh viên học 14 tháng tại Singapore trước khi chuyển sang Úc, Anh, Thụy Sĩ, Mỹ hoàn thành 2 năm và nhận bằng cử nhân đại học. (Với chương trình ở Mỹ là 2 năm tại Singapore + 2 năm tại Mỹ)

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (5.0 với chương trình tại Mỹ)

Ưu điểm:

  • Được cấp thư nhận học của trường bên Úc, Anh, Thụy Sĩ sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore
  • Được chuyển tiếp sang các nước khác học với thủ tục đơn giản
  • Tặng phí xử lý hồ sơ

Tìm hiểu thêm về chương trình tại bài viết Các chương trinh học tại học viện TMC

Ví dụ 2: Chương trình cao đẳng quản lý khách sạn 

Chương trình học 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Lương thực tập mỗi tháng từ 900 – 1200 SGD. 

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Không yêu cầu tiếng anh đầu vào

Ưu điểm:

  • Khai giảng hàng tháng
  • Được đi thực tập hưởng lương trong 6 tháng
  • Được cấp giấy chứng nhận làm việc quốc tế
  • Được cấp bằng cao đẳng sau 12 tháng học
  • Tặng 6 tháng học tiếng anh tại Singapore
  • Học phí tiết kiệm cộng học bổng chỉ 77 triệu/năm

>>Tìm hiểu thêm về chương trình thực tập hưởng lương với học phí chỉ 77 triệu/năm.

2.3. Với các bạn đã tốt nghiệp đại học

Để nâng cao tri thức và trải nghiệm quốc tế trước khi đi làm hay tìm cơ hội thăng tiến và làm việc lâu dài với mức lương chuyên gia, các bạn có thể lựa chọn chương trình học thạc sĩ 1 năm bên Singapore.

Chương trình được cấp bằng trực tiếp bởi đại học Sunderland và Bangor, Anh Quốc. 

Chương trình đào tạo các ngành quản trị kinh doanh, tài chính và ngân hàng, marketing quốc tế. 

Điều kiện: 

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.0 hoặc tương đương

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Bằng tốt nghiệp được cấp trực tiếp bởi đại học Sunderland hoặc đại học Bangor, Anh Quốc 
  • Chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với sang Anh du học 
  • Trải nghiệm quốc tế và cơ hội ở lại làm việc lâu dài tại Singapore
  • Học bổng lên đến 2000 SGD
  • Tặng phí xử lý hồ sơ

Trên đây là những thông tin cơ bản về du học Singapore, để được tư vấn miễn phí và chi tiết về lộ trình học, chương trình, chi phí, hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education qua những cách sau:

    1. Gọi điện đến hotline 0982.014.138
    2. Nhắn tin fanpage: Du học Singapore cùng Jellyfish Education
    3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018