Lý do nên du học Canada ngành Quản trị khách sạn, du lịch tại Niagara College

Lý do nên du học Canada ngành Quản trị khách sạn, du lịch tại Niagara College

I. Tại sao nên chọn học Quản trị khách sạn du lịch tại Niagara College khi du học Canada?

1. Niagara College là 1 trong những trường hàng đầu về ngành khách sạn du lịch tại Canada

Chương trình giáo dục của Niagara College được bộ giáo dục của Ontario công nhận. Tọa lạc tại thành phố Niagara – thành phố du lịch nổi tiếng của Canada nên nhóm ngành Khách sạn du lịch rất được chú trọng phát triển ở trường. Đây luôn là nhóm ngành có chỉ tiêu tuyển sinh cao nhất của trường và chất lượng đào tạo ngành này thuộc Top đầu toàn Canada.

Du học Canada ngành Quản trị khách sạn, du lịch tại Niagara College
Du học Canada ngành Quản trị khách sạn, du lịch tại Niagara College

2. Cơ sở vật chất tại Niagara College rất hiện đại.

Niagara College có 2 campus. Cả 2 đều được đầu tư rất kỹ về cơ sở vật chất. Thư viện, nhà ăn, giảng đường,… rất hiện đại. Đặc biệt, trường có những khu thực hành thực tế mà rất hiếm trường nào có được, nhất là với ngành khách sạn du lịch. Trường có cơ sở nấu, ủ rượu bia riêng, hay khu vườn sinh thái riêng để sinh viên thực hành cũng như phục vụ nguyên liệu cho ngành học nhà hàng, khách sạn. Ngay trong campus của trường, cũng có những nhà hàng, khách sạn riêng để sinh viên đến thực tập, thực hành.

Một góc học tập tại Niagara College - Canada
Một góc học tập tại Niagara College – Canada

3. Các khóa học tại Niagara College được thiết kế gắn liền với thực tiễn.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường, nên các khóa học của Niagara College luôn luôn đổi mới để cập nhật những xu thế mới nhất. Hầu hết các khóa học về Nhà hàng, khách sạn của trường đều có chương trình thực tập đi kèm. Thậm chí, trong chương trình học lý thuyết, nhiều khi giảng đường cũng được thiết kế sao cho mô phỏng giống với nhà hàng, khách sạn thực sự, để sinh viên có thể hình dung được môi trường làm việc ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học.

4. Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao.

Như đã chia sẻ phía trên, Niagara có cơ sở thuộc 2 thành phố WellandNiagara-on-the-Lake. Đây là 2 khu vực có ngành du lịch và nhà hàng khách sạn rất phát triển của Canada. Mỗi năm, Niagara Falls đón tiếp khoảng 12 triệu khách du lịch. Các khu giải trí, vườn hoa, bách thú, khách sạn, nhà hàng, khu mua sắm,… nở rộ. Tỷ lệ sinh viên của Niagara College ra trường có việc làm luôn là 89%. Hơn nữa, Niagara College liên kết với rất nhiều nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp,… Tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập trực tiếp và có cơ hội cao được nhận lại làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

5. Học phí tốt nhất

Với chất lượng đào tạo ngành Nhà hàng, khách sạn, du lịch thuộc hàng TOP như vậy, nhưng Niagara College lại có mức học phí khá mềm cho sinh viên quốc tế. Có 3 lý do cơ bản:

  • Niagara không thuộc khu vực quá đông đúc và sầm uất như Toronto hay Vancouver nên chi phí về cơ sở vật chất không quá cao.
  • Trường có khu vực ủ, nấu rượu bia, trồng nho, nhà hàng riêng,… giống hình thức “tự cung tự cấp” giúp học sinh tiết kiệm được khá nhiều chi phí về phòng thực hành, nguyên vật liệu,… trong quá trình học.
  • Trường nhận được sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn địa phương do chương trình liên kết, nên hỗ trợ được 1 phần chi phí không nhỏ cho các bạn học sinh, sinh viên của trường.

>>> Xem thêm: Du học Canada hết bao nhiêu tiền???

II. Tiềm năng khi du học Canada ngành nhà hàng khách sạn, du lịch

1. Cơ hội ngành nhà hàng khách sạn tại Canada

Sở hữu vô vàn cảnh đẹp thiên – nhân tạo, hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực phong phú, văn hóa đa dạng và con người thân thiện… nên “ngành công nghiệp không khói” cũng được xem là một trong những ngành trọng điểm của Canada. Vì vậy, các ngành học thuộc lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị Du lịch – Khách sạn ở những nước này rất được chú trọng. Sinh viên khi tốt nghiệp chuyên ngành này có thể làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng top đầu trong nước và thế giới,… với mức lương tầm trung khoảng 3000 USD – 5000 USD/tháng (chưa tính thưởng).

Cơ hội việc làm ngành Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch tại Canada
Cơ hội việc làm ngành Nhà hàng – Khách sạn – Du lịch tại Canada

2. Cơ hội ngành nhà hàng khách sạn tại Việt Nam

Những năm gần đây, du lịch đang là ngành có những bước phát triển vượt bậc. Các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng sinh thái,… được đầu tư với những nhà đầu tư lớn như: Vingroup, FLC group, Sun Group,… tạo ra lượng việc làm lớn với mức thu nhập cao cho lao động Việt Nam.

Vì vậy, khi tốt nghiệp ngành Du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Canada rồi, thì bạn không cần phải lo lắng về việc thất nghiệp nữa nhé!

III. Vài nét về Niagara College, Canada

1. Giới thiệu chung Niagara College

Là trường Cao đẳng Công lập thành lập năm 1967, Niagara College tọa lạc ngay gần thác Niagara Falls, bang Ontario, Canada, đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

2. Các ngành học

Cao đẳng Niagara cung cấp hơn 170 chương trình học khác nhau, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và định hướng nghề nghiệp của mình. Chương trình học được chia theo các ngành chính như: Kinh doanh, Kinh tế quốc tế, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch & Quản trị khách sạn.

Các hệ học đa dạng: Khóa học Tiếng Anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học, Cao đẳng liên thông Đại học và Thạc sĩ.

3. Điều kiện nộp đơn

  • Điều kiện học hệ Cao đẳng: Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, học lực khá, IELTS 6.0 trở lên (nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì sẽ học các khóa tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính)
  • Điều kiện học hệ Sau đại học: Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên, học lực khá, IELTS 6.5 trở lên.

>> Xem thêm: Điều kiện du học Canada 2019


Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về tất cả các chuyên ngành, điều kiện và học bổng của Niagara College cũng như các trường khác tại Canada, đăng ký nhận tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY, hoặc liên hệ với Jellyfish Education qua HOTLINE 0982.014.138 để nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam