Trại hè trường MDIS 2020 - Từ Singapore ra thế giới

Trại hè trường MDIS 2020 – Từ Singapore ra thế giới

Summer Camp – Trại hè trong những năm gần đây đã trở thành lựa chọn phổ biến của rất nhiều các học sinh và gia đình nhờ những lợi ích mà chương trình mang lại. Không chỉ cung cấp một môi trường học tập, giao lưu quốc tế nâng cao các kỹ năng mềm, trình độ ngoại ngữ mà chương trình trại hè 2020 còn là cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống tự lập bên nước ngoài trước khi chính thức tìm hiểu về các cơ hội du học lâu dài trong tương lai. 

Hãy cùng Jellyfish Education tìm hiểu về chương trình Summer Camp – Trại hè 2020 tại trường MDIS, Singapore qua bài viết sau nhé.

I. Giới thiệu chung về trường

Được thành lập vào năm 1956, Viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là học viện chuyên nghiệp tư thục lâu đời nhất Singapore. MDIS cung cấp các khóa học được công nhận quốc tế về Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Thời trang và Thiết kế, Y tế và Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Khoa học đời sống, Truyền thông đại chúng, Tâm lý học, Du lịch, Du lịch và Quản lý khách sạn. 

lộ trình du học Singapore

MDIS được chứng nhận bởi EduTrust, đạt được các tiêu chuẩn xuất sắc về giáo dục và kinh doanh. MDIS cũng được một trong những tổ chức giáo dục tư nhân (PEIs) đầu tiên được đăng ký theo Khung đăng ký nâng cao.

Ngoài cơ sở chính của Singapore, MDIS còn có các cơ sở quốc tế tại Tashkent, Uzbekistan, cũng như tại Johor, Malaysia. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như đối tác khắp Đông Nam Á. 

Website: https://www.mdis.edu.sg/

Địa chỉ: 501 Stirling Road, Singapore 148951

II. Tại sao lại chọn MDIS?

– Hoạt động vui chơi, cả trong nhà và ngoài trời

– Học các kỹ năng mới trong một môi trường quốc tế đầy niềm vui và sự tương tác

– Tích lũy kiến thức thông qua các buổi hội thảo của MDIS

– Trải nghiệm môi trường đa văn hóa trong chính khuôn viên MDIS

– Kết bạn với các sinh viên MDIS từ 82 quốc gia

– Tận hưởng các tiện nghi gần đó như khu phức hợp thể thao và hồ bơi

– MDIS nằm ở trung tâm với 2 trạm tàu điện ngầm và nhiều trạm xe bus xung quanh trường

Học viện MDIS

III. Đối tượng tham gia

Nguyên tắc cơ bản của một nền giáo dục tốt có thể đạt được thông qua sách và bài tập trên lớp. Tuy nhiên, không gì có thể so sánh với trải nghiệm đầu tiên trong môi trường giáo dục toàn cầu thông qua các hoạt động học và vui chơi bổ ích.

Đối tượng phù hợp với chương trình:

  • Các bạn từ 13 tuổi trở lên
  • Các bạn đang và có ý định chuẩn bị đi du học 
  • Hay các bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tự lập, môi trường học tập quốc tế

Mục đích của chương trình là cung cấp môi trường cho các bạn được trải nghiệm cuộc sống du học Singapore sẽ như thế nào khi lên lớp, đi chơi, ăn ngủ mà không có sự kèm cặp của người lớn đi cùng. Học sinh phải tự lập, tự giác trong thời khóa biểu, ăn uống và lên lớp của mình như một sinh viên thực thụ. Bên trường sẽ có bảo vệ 24/7 ở kí túc xá, ngoài ra còn có các quản lý người Việt Nam và người phụ trách chăm lo các học sinh/sinh viên từ Jellyfish Education trong suốt quá trình du học hè, sẵn sàng hỗ trợ các bạn khi cần.

Summer camp MDIS

IV. Điểm đến, nơi ở, ăn uống

1. Điểm đến

Tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Singapore, một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới. Điểm đến du lịch phổ biến nhất ở châu Á với các điểm tham quan trực quan tuyệt đẹp như Gardens by the Bay, Zoo & Night Safari, River Safari, Singapore Flyer…

Không chỉ là một thành phố đô thị với di sản đa văn hóa phong phú, Singapore còn là thiên đường ẩm thực; nơi bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn từ các nhóm dân tộc khác nhau ở Singapore và từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy khám phá bối cảnh văn hóa nghệ thuật thịnh vượng và không gian mua sắm khi bạn ghé qua nhiều trung tâm mua sắm, mang cả thương hiệu địa phương và quốc tế.

Với các thế mạnh về tài chính, du lịch và giáo dục, bạn có thể yên tâm về một kỳ nghỉ vui vẻ, bổ ích, phong phú và trọn vẹn tại Singapore!

Trại hè mdis

2. Nơi ở

Đến với chương trình Summer Camp của MDIS, các bạn sẽ được sống và học hỏi trong khuôn viên tích hợp của MDIS với:

– Wi-Fi miễn phí 

– Phòng thể dục

– Phòng nhảy

– Phòng nhạc

– An ninh 24 giờ

– Cửa hàng tiện lợi 24 giờ trong khuôn viên trường.

– Ký túc xá 15 tầng với hai tòa nam nữ riêng biệt ngay trong khuôn viên trường

Ký túc xá trường MDIS

3. Ăn uống

Các sự lựa chọn trong trường:

– Canteen của MDIS nằm ngay dưới tầng 1 của tòa kí túc xá với hàng loạt các sạp hàng từ ẩm thực địa phương đến ẩm thực quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, ẩm thực phương Tây… 

– Brew & Bites Cafe cung cấp một loạt các món ăn tươi làm trong ngày từ sandwiches, pizza và bánh kem đến espresso, latte và cappuccino..

– Cửa hàng tiện lợi 7eleven phục vụ bạn các món ăn đa dạng và cả hoa quả tươi 24/7

Vào những ngày nghỉ hoặc các buổi tối trong tuần, các bạn có thể đi tham quan khám phá ẩm thực địa phương từ những hawker center đến những foodcourt sang chảnh trong các khu trung tâm thương mại. 

Du học Singapore MDIS

V. Lịch khai giảng và tổng hợp chi phí

Chương trình trại hè của MDIS sẽ bắt đầu vào ngày 13/07/2020. Các bạn và gia đình có thể cân nhắc chọn chương trình trại hè trong 1 – 4 tuần (13/07/2020 – 08/08/2020) tùy theo nguyện vọng của gia đình. 

Sau đây là bảng giá chi tiết cho các chương trình: 

Chương trình Thời gian Tổng phí Bao gồm
Khóa 1 tuần 13/07 – 19/07 2.000 USD Học phí, phí ghi danh, phí ở ký túc xá, phí dự hội thảo, phí tham quan, phí đưa đón sân bay, phí hồ sơ và chăm sóc suốt quá trình học 
Khóa 2 tuần 20/07 – 26/07 2.900 USD
Khóa 3 tuần 27/07 – 02/08 3.500 USD
Khóa 4 tuần 03/08 – 08/08 3.900 USD

*Đặc biệt: Ưu đãi 30% cho học sinh đăng ký sớm

VI. Thời gian biểu

Lịch trình trại hè:

– Thứ 2 đến thứ 6 (8:30 đến 15:30): Lớp tiếng anh 4 kỹ năng nghe nói đọc viết mỗi ngày

– 1 tuần 1 lần (3:30pm – 6:00pm): Workshop hướng nghiệp. Các bạn sẽ được đến các phòng lab của trường như phòng engineering lab, Fashion and Design lab, Cookery (Tourism & Hospitality), Mass Communication để nghe về hướng nghiệp, thực hành với các máy móc dụng cụ theo chuyên ngành.

– 1 tuần 1 lần (thứ 7 hoặc chủ nhật) đi City tour, Singapore Zoo, Universal Studio Sentosa, Sentosa, sẽ có xe đưa đón và tour guide. 

VII. Các hoạt động

Danh sách Hội thảo hướng nghiệp

Chủ đề Nội dung

TRÒ CHƠI MÔ PHỎNG: QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG (SCM)

Tìm hiểu về cung-cầu, lập kế hoạch sản xuất & quản lý hàng tồn kho.

Trò chơi quản lý chuỗi cung ứng là một cách tuyệt vời để tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của SCM và đánh giá những thách thức mà các nhà quản lý phải đối mặt trong các doanh nghiệp.

KHƠI GỢI TÍNH SÁNG TẠO CỦA BẠN (THIẾT KẾ ÁO PHÔNG)

Kết quả cuối cùng sẽ là triết lý thiết kế cá nhân của bạn và sự hiểu biết về thiết kế thời trang.

Khám phá áo phông cơ bản bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận đa ngành và tương tác để phát triển ý tưởng của riêng bạn về thời trang đương đại.

ROBOTICS VÀ HỘI THẢO IN 3D

Khám phá và hiểu các chức năng robot cơ bản và kỹ năng lập trình. Sau khi hoàn thành, các bạn tham gia sẽ có thể giải thích các chức năng robot và lập trình các nhiệm vụ đơn giản.

IN 3D: TỪ Ý TƯỞNG ĐẾN THỰC TẾ

Khám phá và hiểu công nghệ, khái niệm và quy trình của In 3D từ ý tưởng đến sản phẩm cuối được in.

KHÁM PHÁ BẠN LÀ AI? 

Có kinh nghiệm thực hành về lấy dấu vân tay DNA và tiết lộ nghi phạm trong vụ án hình sự giả định.

Hiểu các khái niệm cơ bản và ý nghĩa của di truyền học; và khám phá các kỹ thuật và ứng dụng của dấu vân tay DNA.

PHÁT SÓNG TRONG STUDIO TV

Kinh nghiệm thực tế hữu ích và có liên quan để tham khảo và đánh giá.

Để cho phép các bạn tham gia hiểu các khái niệm cơ bản, thiết bị, kỹ năng và kiến ​​thức về Radio / Audio cũng như Sản xuất Truyền hình / Video.

trại hè MDIS

TÌM HIỂU BẢN THÂN

Hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, đam mê, nỗi sợ hãi, mong muốn và ước mơ của bạn.

Việc hiểu được bản thân mang lại nhiều lợi ích. Ví dụ như dựa vào đó bạn sẽ thiết lập được các mục tiêu thực tế, hoàn thành nhiệm vụ, có các mối quan hệ thành công hoặc thậm chí còn có động lực trong các hoạt động quan trọng của họ.

LẬP TRÌNH TRÒ CHƠI VÀ HOẠT HÌNH VỚI PHẦN MỀM SCRATCH

Sau khi hoàn thành, các bạn tham gia sẽ có thể suy nghĩ sáng tạo và thiết kế các chương trình và hoạt hình Scratch cơ bản.

Hội thảo tương tác thực hành này với Scratch, sẽ mang đến cho các bạn tham gia trải nghiệm lập trình những câu chuyện, trò chơi và hoạt hình sáng tạo của riêng họ.

HỘI THẢO LÀM BÁNH TART

Vào cuối hội thảo, các bạn tham gia sẽ có thể biết cách làm bánh tart phô mai tại nhà riêng của họ.

Các bạn tham gia sẽ có thể xác định các loại thành phần khác nhau trong việc làm bánh Cheese Tart cũng như biết quy trình làm Cheese Tart.

HỘI THẢO LÀM BÁNH PIZZA 

Vào cuối hội thảo, các bạn tham gia sẽ có thể biết về cách làm bánh pizza tại nhà riêng của họ.

Các bạn tham gia sẽ biết cách làm bánh pizza, kỹ năng cắt cơ bản cho topping pizza và cả các loại phô mai được sử dụng cho nó.

HỘI THẢO MOCKTAIL

Các bạn sẽ học hai trong số các loại mocktails rất riêng của trường được tạo bởi các sinh viên.

Các bạn tham gia sẽ có thể tìm hiểu các kỹ thuật pha chế cơ bản được sử dụng bởi các bartender-người pha chế.

Các bạn còn được học cách làm thức uống ‘Fling Lamborghini’ nổi tiếng.

HỘI THẢO BARISTA

Các bạn sẽ học hai trong số các loại mocktails rất riêng của trường được tạo bởi các sinh viên.

Các bạn tham gia sẽ học nghệ thuật cơ bản pha cà phê. Họ sẽ có thể xác định các loại thiết bị và thành phần cần thiết cho mỗi thức uống. Có được kinh nghiệm thực hành với máy pha cà phê.

HỘI THẢO DỊCH VỤ BÀN TIỆC

Các bạn sẽ được thực hành về cách thay đổi khăn trải bàn và cách sắp xếp bàn.

Các bạn tham gia sẽ tìm hiểu cách các nguyên tắc bàn biện cơ bản tại các nhà hàng, xác định các loại dao kéo khác nhau và cách sử dụng.

summer camp mdis

Trên đây là những thông tin về chương trình Summer camp tại MDIS, Singapore. Để tìm hiểu thêm về các chương trình trại hè, hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education bằng các cách sau nhé:

    1. Gọi điện đến hotline 0982.014.138
    2. Nhắn tin fanpage: Du học Singapore cùng Jellyfish Education
    3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam