Chương trình hội thảo tại Đà Nẵng: LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐỀU MUỐN CHỌN BẠN - webduhoc.org.vn

Chương trình hội thảo tại Đà Nẵng: LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỌI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐỀU MUỐN CHỌN BẠN

Chủ nhật vừa qua, ngày 14/10/2018 tại trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng đã diễn ra buổi hội thảo dành cho các sinh viên của Đà Nẵng nói chung và sinh viên trường Cao Đẳng Du lịch nói riêng với chủ đề: “Ngành Quản lý khách sạn: Làm thế nào để mọi nhà tuyển dụng đều muốn chọn bạn”

Buổi hội thảo thu hút sự tham dự của gần 100 bạn sinh viên trẻ, hầu hết là sinh viên năm cuối bởi sự chia sẻ rất tâm huyết đến từ các anh chị Công ty Jellyfish Education, đặc biệt là những thông tin hữu ích của Cô hiệu trưởng Bernice Gao và Giám đốc Marketing Travis Tay của trường JE Educational College. Đây cũng là lần thứ 2 trường JE Educational College tại Singapore đến Việt Nam để cùng với Jellyfish Education tổ chức những buổi tọa đàm chia sẻ hữu ích đến với các bạn sinh viên trẻ.

Với các bạn sinh viên năm cuối, đây chính là ngưỡng cửa, là thời khắc quan trọng để các bạn chính thức bước chân vào đời, chính thức đi làm và gây dựng sự nghiệp từ những bước đi đầu tiên. Chính vì vậy nên bạn nào cũng mong muốn mình được các nhà tuyển dụng chào đón và nhận mức thu nhập tốt.

Tuy nhiên, kinh nghiệm chưa có, các kỹ năng phục vụ công việc còn non yếu, chưa thuần thục, khả năng giao tiếp, đặc biệt là bằng ngoại ngữ còn kém khiến các bạn thường vuột mất cơ hội làm việc ở những Doanh nghiệp, Tập đoàn, Công ty lớn.

Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn sinh viên trẻ, Công ty Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng đã kết hợp cùng đoàn trường Cao đẳng du lịch Đà Nẵng và trường JE Educational College tại Singapore tổ chức buổi hội thảo“Ngành Quản lý khách sạn: Làm thế nào để mọi nhà tuyển dụng đều muốn chọn bạn” để giúp các bạn sinh viên nắm bắt được tiềm năng và những cơ hội việc làm trong ngành Quản lý khách sạn; những yêu cầu tuyển dụng và mức thu nhập từ các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn để từ đó rút ra được những bài học và những hành trang cần chuẩn bị để chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Qua buổi hội thảo lần này, trường JE College Singapore mang đến cho các bạn sinh viên Đà Nẵng những cơ hội để trải nghiệm học tập và làm việc tại Singapore với chỉ 5100 SGD (~89 triệu VNĐ) với chương trình du học thực tập hưởng lương ngành Quản lý khách sạn kéo dài 12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương)

Chương trình du học thực tập hưởng lương tại Singapore là cách nhanh nhất để các bạn:

★ Tích lũy, nâng cao kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

★ Rèn luyện, trau dồi khả năng tiếng Anh để làm việc cho các Doanh nghiệp nước ngoài.

★ Sở hữu bằng cấp quốc tế của Singapore, tấm vé vàng cho những cơ hội làm việc toàn cầu

★ Cơ hội làm việc lâu dài làm việc tại Singapore với mức lương trung bình 40.000.000đ

Chi tiết chương trình du học xem Tại đây

————

📝 Bạn cần thêm nhiều thông tin hơn nữa về chương trình du học rất hấp dẫn này?

📝 Hãy comment/inbox hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về chương trình này và tiềm năng nghề nghiệp tương lai tại Singapore!

🏢🏢 JELLYFISH EDUCATION VIETNAM!

Website: http://thuctaphuongluong.vn/

☎Hotline: 0982.014.138


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018