Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tiêu biểu tại trường Cao đẳng Fanshawe College -

Chia sẻ của du học sinh Việt Nam tiêu biểu tại trường Cao đẳng Fanshawe College

Dưới đây là câu chuyện trải nghiệm của 2 trong số hàng ngàn du học sinh Việt Nam tại trường Cao đẳng Fanshawe College.

Sinh viên Việt Nam nỏi bật tại Fanshawe College

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Hoàng Khang và Lê Đức Anh về trải nghiệm của các bạn khi học tập tại trường Fanshawe College nhé!

  1. Lê Hoàng Khang

Lê Hoàng Khang hiện đang là sinh viên ngành Aircraft Maintance tại Fanshawe College

Lê Hoàng Khánh – Sinh viên ngành Aircraft Maintance tại Fanshawe College

Trải qua 1 năm học tập tại Canada đã giúp Khang có rất nhiều những trải nghiệm quý giá, từ là việc học tập cùng các chuyên gia trong ngành, cho đến tận hưởng những tiện ích trong trường khi là sinh viên của Fanshawe College, và cả những trải nghiệm công việc thực tế vô cùng quý giá.

Lý do Khang chọn ngành Aircraft Maintenance là bởi ngay từ khi còn bé, khi ngồi trên máy bay và ngắm nhìn qua ô cửa sổ nhỏ, Khang thấy cảnh mọi người làm việc ở phi trường một cách nhộn nhịp và thật “ngầu”, từ đó, Khang đã ước mơ rằng một ngày nào đó, mình cũng muốn được tạo nên những chiếc máy bay, những động cơ khổng lồ để đóng một phần nhỏ nào đó trong việc đưa con người đến những vùng đất họ muốn bằng máy bay.

Khi lớn lên và tốt nghiệp cấp 3, Khang đã nhanh chóng định hướng cho mình ngành học mà khi xưa Khang đã yêu thích bằng cách lên mạng và nghiên cứu cụ thể về ngành Bảo dưỡng – Kỹ thuật máy bay này và Khang đã quyết định lựa chọn Fanshawe là nơi giúp Khang thực hiện được ước mơ đó.

Bởi Fanshawe College là trường đầu ngành trong lĩnh vực kỹ thuật hàng không, và hầu như chỉ có Fanshawe mới đầu tư hẳn một phi trường, một campus đào tạo cho riêng ngành Hàng không, tọa lạc ngay gần sân bay London International airport ở bang Ontario, Canada. Điều này giúp Khang được tham gia những khóa thực tập co-op, làm việc và tiếp xúc trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu tại Canada trong lĩnh vực hàng không này.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Lê Hoàng Khang qua clip sau đây nhé!

  1. Lê Đức Anh (Liam Le)
Lê Đức Anh – Sinh viên ngành Marketing tại Fanshawe College

Không chỉ 1 mà bạn Lê Đức Anh còn chọn học đến 3 chương trình tại trường Fanshawe College, đó là:

  • Marketing
  • Business Administration – Major of Marketing
  • Honour Bachelor of Commerce (Digital Marketing)

:Lý do Đức Anh chọn học cả 3 ngành đều liên quan đến Marketing là bởi những chương trình học này tại Fanshawe College không chỉ cung cấp kiến thức mà còn mang lại những kinh nghiệm làm việc thực tế trong cả Marketing truyền thống, Digital Marketing và các sự kiện.

Môn học mà Đức Anh yêu thích nhất là môn “Tư vấn cộng động” bởi nó mang đến những trải nghiệm  tại doanh nghiệp địa phương để giúp họ những hoạt động marketing trực tuyến, quảng cáo truyền thông và tổ chức sự kiện. Đức Anh có cơ hội làm việc ngay trên các trang mạng xã hội, website của họ và quản lý các chiến dịch quảng cáo vừa và nhỏ.

Điều này mang lại cho bạn kinh nghiệm làm việc, ứng dụng thực tế vào công viện hiện giờ Đức Anh đang làm ngay sau khi tốt nghiệp tại Fanshawe College, đó là vị trí Brand Marketing Specialist tại Công ty PFAFF Auto – Canada

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Liam Le qua clip sau đây nhé!

>> Xem thêm: Thông tin về trường Cao đẳng Fanshawe College

>> Xem thêm: Các ngành học chủ yếu tại Fanshawe College

>> Xem thêm: Chương trình học chuyển tiếp tại Fanshawe College

Bạn muốn du học Canada?

Bạn muốn trở thành du học sinh tại trường Fanshawe College trong tương lai?

Hãy liên hệ ngay tới Jellyfish Education để được tư vấn cụ thể mọi thông tin về ngành học, học phí, yêu cầu hồ sơ nhập học của trường để trở thành thành viên của Fanshawe College sớm nhất nhé!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam