Câu chuyện về giấc mơ của Jellyfish: Mang tri thức của người Việt Nam ra toàn thế giới

Câu chuyện về giấc mơ của Jellyfish: Mang tri thức của người Việt Nam ra toàn thế giới

Mỗi lần sang nước ngoài, tôi lại học được một cái gì đó, có thể đó là phong cách sống, phong thái tự tin, tự chủ, tự trọng của người dân nước bạn. Hay những sản phẩm, dịch vụ mới, những điều mà hiếm khi tôi hay bạn thấy ở quê hương mình, nếu mang về Việt Nam, hẳn sẽ thành công lắm, nhiều người sẽ thích lắm.

Ví dụ như cùng là thác nước, mà thác Niagara là biểu tượng hùng vĩ của Canada và hàng năm có cả triệu người du khách quốc tế đến chỉ ngắm dòng thác ồ ạt chảy, còn thác Bản Giốc lại chỉ đón vài ngàn khách nội địa mỗi năm. Hay cùng là công nghệ tự động, người Nhật sử dụng nó ở sân bay để chào đón hay tuần tra an ninh; còn người Việt mình thì chỉ dừng ở những cuộc thi Robocon?

Du học Canada
Thác Niagara hùng vĩ
Du học Canada
Công nghệ tự động ở sân bay Nhật Bản

Nói chung là bất kỳ khi nào bạn đi xa, đến bất cứ quốc gia nào, bạn đều sẽ học hỏi được rất nhiều điều, chúng đều là những điều có ích cho chính bạn và gia đình. Hay xa vời hơn là để trở thành người có ý nghĩa với cộng đồng, xã hội theo một cách hợp pháp.

Đó cũng chính là ước mơ, mục tiêu, và kỳ vọng của Jellyfish Education để làm cầu nối cho tri thức Việt Nam bước ra thế giới, định hướng cho tài năng của những người trẻ Việt Nam được phát triển ở đúng nơi và đi theo đúng hướng, lan tỏa rộng đúng theo tinh thần, ý nghĩa của loài sứa “Jellyfish”.

Bởi chỉ khi bạn được định hướng bởi con đường đúng đắn, thì dù có khó khăn, chông gai thế nào, bạn cũng sẽ không vì nản lòng mà bỏ cuộc. Để rồi đến khi đi đến cuối con đường, bạn sẽ thấy mình đã trưởng thành, gai góc, dũng cảm và vinh quang đến thế nào.

Và bởi, Jellyfish thạm vọng một ước mơ xa rộng hơn, là tri thức của người Việt Nam được công nhận và trọng dụng ở bất cứ nơi đâu chứ không phải kiếp làm nô lệ, gắn mác du học chỉ để đi làm trâu làm ngựa, làm lao động chân tay cho xứ người.

Du học không chỉ là sang nước ngoài và đi học, mà nó là chuyến du hành của những ước mơ, của bạn và gia đình, cũng là ước mơ của chính Jellyfish. Là khi bạn chạm tay đến đam mê, đến tham vọng chính đáng của bạn và của cả một cộng đồng người Việt Nam khát vọng được vinh danh trên bảng vàng, trên danh sách những giải thưởng, lễ hội uy tín của quốc tế.

Chúng ta đã được chứng kiến những thiết kế của nhà thiết kế Công Trí được vận vừa vặn trên cơ thể của những siêu mẫu, ngôi sao Hollywood đẳng cấp thế giới, hay những chính trị gia, đệ nhất phu nhân người Mỹ. Hay phút giây ngài Ngô Bảo Châu được vinh danh trong lễ trao giải thưởng toán học Fields danh giá. Và còn vô vàn những người con Việt Nam thành công và được công nhận ở khắp nơi trên quả địa cầu này.

Du học Canada
Nhà thiết kế Công Trí ở New York Fashion Week
Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải thưởng Fields danh giá

Rồi tương lai sẽ gọi tên bạn – một người con tiếp theo của Việt Nam được cả Thế giới công nhận bởi công trình nghiên cứu, những kiến tạo mang tính đột phá và đóng góp nên những giá trị tuyệt vời cho nhân loại.

Người Việt Nam ta vốn được ghi nhận là thông minh, lạc quan bởi vậy chúng ta xứng đáng để làm nên những điều tuyệt vời hơn thế nữa, những điều bạn đã từng mơ tưởng, nhưng lại bị vùi dập bởi định kiến xã hội hay cái bóng hào quang của những người khác. Và Jellyfish Education sẽ luôn ủng hộ, đồng hành và chắp cánh cho tri thức cùng ước mơ của bạn bay xa, đến những vùng đất giúp bạn học hỏi được những điều hay lẽ phải, những kiến thức vô tận, nền văn minh, cuộc sống tuyệt vời như Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore,….

Vì sứ mệnh của Jellyfish Education là chiếc cầu nối vững chắc và tận tâm dành mọi tâm huyết để biến mơ ước của tri thức Việt một ngày nào đó sẽ bay xa và thành công.

Du học Canada cùng Jellyfish Education

———————-

Nếu bạn còn nhiều những thắc mắc về điều kiện du học Canada, chi phí du học tại Canadacách xin visa để du học Canada, hãy liên lạc tới Jellyfish Education bằng các cách:

 –      Gọi đến hotline 0982.014.138

 –      Đăng ký TẠI ĐÂY để chuyên viên du học Canada sẽ liên hệ tới bạn nhanh nhất

 –     Inbox Fanpage Facebook: Du học Canada cùng Jellyfish Education


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam