5 lí do đưa ICMS trở thành một trong những trường quản lý hàng đầu tại Úc

5 lí do đưa ICMS trở thành một trong những trường quản lý hàng đầu tại Úc

Trường ICMS nằm trong nhóm trường không cần chứng minh tài chính khi du học Úc. Chất lượng giáo dục hàng đầu cùng phương pháp giảng dạy khác biệt cũng như chi phí cực tiết kiệm chính là những điều làm nên danh tiếng của trường.

Nên du học ngành quản trị khách sạn ở nước nào_

Có nên học tại ICMS hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có nếu bạn có ý định hay niềm đam mê với ngành quản lý. Khi theo học tại ICMS, kiến thức và kinh nghiệm của bạn sẽ không chỉ toàn diện mà còn rất chuyên sâu. Bên cạnh việc nhấn mạnh vào kiến thức chuyên môn, cách tiếp cận của trường giúp cho sinh viên có hứng thú với việc học tập và nghiên cứu.

>> Xem thêm:

Thông tin chi tiết về trường và các ngành học tại đây

Nên học ngành nào tại trường ICMS?

Chất lượng giảng dạy hàng đầu kết hợp với những khóa thực tập thực tế

Tại ICMS, đội ngũ giảng viên và nhân viên luôn tin rằng trải nghiệm học tập tốt nhất là kết hợp công việc của “thế giới thực” với nền tảng học thuật mạnh mẽ. Bằng cấp của trường từ các chứng chỉ, cao đẳng, đại học hay sau đại học đều bao gồm những khóa thực tập tại các đối tác danh tiếng của trường trong lĩnh vực quản lý.

Thời gian tối đa để bạn thực tập trong ngành là 9 tháng, điều này không những giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà còn tạo dựng được những mối quan hệ giúp bạn phát triển sự nghiệp sau này.

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

Khuôn viên của trường được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất tại Sydney với vị trí thuận lợi. Trường nằm ngay bên bờ biển Manly thơ một với tầm nhìn bao trọn thành phố. Học tập tại trường mà cứ ngỡ lạc vào xứ sở thần tiên chính là cảm giác của các bạn sinh viên tại trường. Chỉ mất 5 phút đi bộ là bạn có thể đi tới được bãi biển Manly và 17 phút để tới Sydney bằng phà. 

Bên cạnh những phòng học và giảng đường thông thường, cơ sở vật chất của trường còn có những phòng máy tính hiện đại, sân bóng rổ hay tennis, các quán cà phê hay nhà hàng, căn tin. Đặc biệt, hệ thống wifi không dây được bao phủ toàn trường và khu ký túc xá và hoàn toàn miễn phí giúp sinh viên có được những sự tiện lợi khi học tập và giải trí.

>>Xem thêm: Học phí tại trường ICMS có thực sự đắt?

Học viện Quản lý khách sạn BHMS Thụy Sĩ

Môi trường học tập quốc tế

Sinh viên của trường đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây chính là cơ hội giúp các bạn giao lưu văn hóa, học tập trong môi trường quốc tế hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được gặp những người bạn từ khắp nơi trên thế giới, lắng nghe câu chuyện và trải nghiệm khác biệt của họ và có những tình bạn đẹp của thời sinh viên.

Nếu bạn muốn tham gia các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế, ICMS có các chương trình học tập tại Thụy Sĩ với trường César Ritz và các chương trình trao đổi tại Mỹ với Đại học Johnson, đại học Wales và Đại học San Francisco State. Các chương trình trao đổi này đều sẽ ghi nhận bạn đã hoàn thành một học kỳ ở nước ngoài và được ghi nhận bởi ICMS.

Kinh nghiệm thu được trong thời gian học tập tại ICMS

Có rất nhiều hoạt động thực tế ngoài giờ học tại ICMS. Bạn sẽ có cơ hội để đắm mình trong tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên. Tại ICMS bạn sẽ tìm thấy các câu lạc bộ và hiệp hội sinh viên, các đội thể thao và một lịch biểu xã hội và sự kiện đáng mong đợi. Các nhân viên của ICMS phối hợp với Hội Đồng Đại Diện của Sinh Viên (SRC) để tổ chức các hoạt động như lướt ván, đi trượt tuyết và thăm nhà hát để giúp học sinh tận dụng mọi thứ mà Manly, Sydney có thể cung cấp cho bạn. 

Bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với Tuần lễ Định hướng, các hoạt động văn nghệ và thể thao sôi động và tràn đầy năng lượng tại ICMS.

Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40h/ 2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40h/ 1 tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16,87 AUD/giờ vì vậy sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500-2.000 AUD/tháng giúp trang trải đáng kể chi phí du học. Sinh viên được phép ở lại làm việc từ 2-4 năm sau tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.

Nếu bạn có những thắc mắc về thông tin trường học cũng như chi phí học tập tại trường, liên lạc ngay với Jellyfish Education:

  • Gọi điện đến hotline: 0982.014.138
  • Đăng ký thông tin tư vấn Tại đây
  • Nhắn tin đến fanpage: Hội du học Úc
  • Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh Jellyfish Education tại Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP.HCM

 

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam